kênh sao

Cô gái bị trói 2 tay, khóc lóc van xin chủ nợ tha tội

Trong clip cô gái không ngừng khóc lóc van xin chủ nợ đừng nói gì với gia đình về chuyện cô phải đi mượn tiền ở khắp nơi.

Xuất hiện trong đoạn clip dài hơn 2 phút, cô gái mặc áo đỏ trong tình trạng hai tay bị trói chặt đang không ngừng khóc lóc, cúi rạp người van xin 4 người ngồi bên cạnh. Theo những gì được chia sẻ thì cô gái này nợ tiền không trả được nên bị chủ nợ tới đòi.

Họ đã trói tay cô và thậm chí còn dọa nạt để cô nhanh chóng trả số tiền đã vay mượn. Trước tình cảnh "không ai bên cạnh có thể giúp", cô gái chỉ biết khóc và kể lể tình cảnh mong chủ nợ thông cảm: "Em van anh, em xin anh, em lạy anh đừng đến nhà em, đừng nói gì với nhà em".

Cô gái chia sẻ rằng cô tham gia vào một nhóm bán hàng đa cấp và nộp tiền vào nhóm này để kinh doanh đã hơn 1 năm nhưng không ngờ bị lừa, tới nay vẫn không thể rút được tiền, nên không có khả năng trả nợ đúng hẹn.

Co gai bi troi 2 tay, khoc loc van xin chu no tha toi

Cô gái cúi rạp người cầu xin chủ nợ. (Ảnh cắt từ clip)

Mặc dù không đánh đập hay chửi bới lăng mạ cô gái thậm tệ, nhưng cách hành xử của nhóm 4 người này vẫn vấp phải rất nhiều ý kiến tranh luận trái chiều. Việc họ trói tay cô gái và một chàng trai trong nhóm có hành động trêu đùa rồi gác chân qua vai cô gái khiến số đông khó lòng chấp nhận.

Rất may người phụ nữ ngồi bên cạnh đã kịp thời lên tiếng nhắc nhở anh chàng: "Bỏ chân xuống, tôn trọng người ta một tý".

Co gai bi troi 2 tay, khoc loc van xin chu no tha toi

Anh chàng trêu đùa gác chân lên người cô gái đang khóc lóc gây phản cảm. (Ảnh cắt từ clip)

Co gai bi troi 2 tay, khoc loc van xin chu no tha toi

Người phụ nữ ngồi bên cạnh đã nhanh chóng nhắc nhở dừng hành động này lại. (Ảnh cắt từ clip)

Dù chỉ là một đoạn clip ngắn ngủi nhưng nó cũng đủ trở thành chủ đề để dân mạng mang ra tranh luận, từ chuyện cô gái tham gia vào nhóm bán hàng đa cấp, ham làm giàu mà không tìm hiểu kỹ nên bị lừa, rồi tới chuyện nhóm chủ nợ hành xử phản cảm khi đi đòi nợ...

Theo Thế giới trẻ

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...