kênh sao

Cô gái chuyển giới xinh như hotgirl ở Hà Nội: 14 tuổi bị “bêu” ra giữa phố, bị hàng xóm kì thị

Bị coi là ‘bệnh hoạn, biến thái’, Linh Anh buộc phải rời bỏ bố mẹ để bươn chải, đồng thời gánh theo mình cảm giác tội lỗi nặng nề.

Đó là trường hợp của Linh Anh (tên thật là Hải Kiên) – gương mặt người mẫu chuyển giới sáng giá tại Hà Nội. Mới đây, Linh Anh đã có những tâm sự trải lòng về cuộc sống đầy tủi nhục và đau khổ sau khi phát hiện giới tính thật của mình.

Sinh ra trong hình hài con trai, nhưng từ nhỏ Linh Anh đã muốn được ăn mặc điệu đà giống các bạn gái. Cô giấu kín tâm sự đó trong lòng. Năm 14 tuổi, cô đối diện với bi kịch khi bị bố mẹ lôi xềnh xệch ra tra khảo, chửi mắng và trong chốc lát cả khu phố đã gièm pha, kì thị.

Gia đình không chấp nhận luôn là nỗi đau hằn sâu trong tâm trí Linh Anh. Tuy vậy, cô thừa nhận, được sống đúng với bản thân mình cũng có những dễ chịu riêng mà vì nó vất vả đến mấy cô cũng chấp nhận.

 

Người mẫu chuyển giới này trải lòng, trước kia, mỗi khi đi diễn, cô và các bạn vẫn bị khán giả giật tóc, xô ngã nhưng tất cả đều phải cố gắng để khẳng định mình và đem lại tiếng nói, hình ảnh cho những người chuyển giới còn e ngại chưa công khai giới tính thật.

Nhìn những đường nét gợi cảm từ khuôn mặt đến vóc dáng của Linh Anh, khó ai có thể nghĩ rằng cô là người chuyển giới. Sở hữu thân hình sexy, ngoài công việc kinh doanh, biểu diễn thời trang, Linh Anh còn làm tốt công việc là vũ công nóng bỏng.

Xem video trải lòng về cuộc sống của cô gái chuyển giới xinh đẹp ở Hà Nội:

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...