kênh sao

Dân mạng náo loạn truy tìm em gái lưng trần đi xe SH biển ngũ thất, hóa ra lại cực kỳ quen mặt

Chỉ một khoảnh khắc "lạc trôi" trên đường, cô gái và chiếc xe với biển số cực kỳ ấn tượng đã khiến cộng đồng mạng mất ăn mất ngủ tìm kiếm suốt nhiều ngày.

Biển số xe đẹp luôn là niềm khao khát của nhiều người vì theo quan niệm của nhiều người, biển số đẹp không chỉ mang đến may mắn, tài lộc mà còn thể hiện vị thế và đẳng cấp xã hội. Có lẽ đó cũng chính là lý do mỗi chiếc xe gắn biển số đẹp khi xuất hiện trên đường đều thu hút sự chú ý của đám đông, như chiếc xe SH của cô gái này.

xe003-blogtamsu

Chiếc SH và chủ nhân của nó không chỉ gây náo loạn đường phố mà còn gây bão mạng xã hội

Trong một group có đông đảo thành viên, bức ảnh chụp sau lưng cô gái đi xe SH biển số 77777 nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt thích và bình luận. Mặc dù đây không phải là biển số đẹp nhất nhưng vẫn khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, thích thú. Bên cạnh đó cũng có không ít người tò mò về danh tính của chủ nhân chiếc xe.

“Nhìn xe là biết chủ xinh rồi. Thế mà chủ thớt không gọi em ấy quay mặt lại”, “Biển số xe rõ ràng thế này cơ mà, có thanh niên nào tìm được em ấy không?” – dù biển số xe có đặc biệt đến mấy cũng không thu hút bằng chủ nhân của nó.

Tuy nhiên với một số cư dân mạng, đây không phải là lần đầu tiên choáng váng vì chiếc SH với biển số ngũ thất bởi chiếc xe đã từng xuất hiện trong 1 clip triệu view hay lọt vào ống kính của người đi đường. Chỉ có điều vẫn khó để xác định chủ nhân thật sự của chiếc xe là ai và vẫn cần thêm thời gian tìm kiếm của cư dân mạng. Bên cạnh đó nhiều người cũng góp ý nhỏ với cô gái nên đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn.

xe002-blogtamsu

Chiếc xe xuất hiện trong clip triệu view của một nhóm diễn viên trẻ nhưng không rõ cô gái đứng cạnh có phải chủ nhân của nó hay không

xe001-blogtamsu

Khoảnh khắc chiếc SH sánh đôi cùng chiếc xe khác cũng có biển số đẹp không kém

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...