kênh sao

Dàn phù dâu - phù rể siêu hot trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

MC Hoàng Oanh và ca sĩ Phan Lê Ái Phương là hai trong những gương mặt nổi tiếng trong dàn phù dâu ở hôn lễ Nhã Phương - Trường Giang.

Sau 3 năm yêu nhau và vượt qua bao nhiêu sóng gió, Trường Giang và Nhã Phương chuẩn bị về chung nhà.

Buổi lễ rước dâu diễn ra tại tư gia của Nhã Phương lúc 14 giờ chiều 25.9 tại quận Tân Bình, TP.HCM. Để lễ rước dâu diễn ra an toàn và riêng tư, Nhã Phương đã thuê đội bảo vệ chuyên nghiệp gồm 6 người của diễn viên Tùng Yuki.

Di chuyển từ Long Thành, Đồng Nai lên TP.HCM, Trường Giang diện vest đen bảnh bao cùng đoàn nhà trai xuất hiện tại nhà cô dâu lúc 13 giờ 30, còn Nhã Phương rạng rỡ trong áo dài ren đỏ.

Là bạn thân của Nhã Phương, MC Hoàng Oanh đã chia sẻ trên Facebook clip trao sính lễ và quà hồi môn cho cô dâu. Sau đó là khoảnh khắc MC Hoàng Oanh, ca sĩ Phan Lê Ái Phương và dàn phù dâu diện áo dài trắng nhắng nhít bên Nhã Phương. Hoàng Oanh tiết lộ đây là lần đầu cả nhóm phù dâu đi bưng quả.

Trường Giang hơi căng thẳng, còn Nhã Phương cười tươi.

Hoàng Oanh tươi trẻ không kém Nhã Phương.

Ai trông cũng rạng rỡ.

Tranh thủ tạo dáng chụp ảnh cùng cô dâu trước cổng hoa.

Dàn phù rể của Trường Giang có các diễn viên hài quen thuộc như Anh Đức Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm,...

Tiệc cưới của một trong những cặp đôi hot nhất showbiz diễn ra tại trung tâm tiệc cưới quận 1, TP.HCM tối 25.9.

Tối 24.8 vừa qua, lễ đính hôn của Nhã Phương - Trường Giang được tổ chức trong resort cao cấp ở Hội An (Quảng Nam) dưới sự giám sát chặt chẽ của 50 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Một số hình ảnh trong đám cưới Trường Giang - Nhã Phương chiều ngày 25/9.

Vì muốn lễ rước dâu diễn ra riêng tư, Nhã Phương đã thuê đội bảo vệ chuyên nghiệp gồm 6 người của diễn viên Tùng Yuki. Vào lúc 13h đội bảo vệ có mặt tại nhà cô dâu. Tùng Yuki trao đổi với người nhà cô dâu về phương án đón tiếp khách mời và khu vực đậu xe.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...