kênh sao

Đăng hình khoe người yêu nhõng nhẽo, ai ngờ được người khác vào bình luận: “Ơ, người yêu tao đây mà?”

Câu chuyện dở khóc dở cười ngày đầu năm được cộng đồng mạng lan truyền mạnh mẽ trên các hội nhóm, fanpage khiến nhiều người ngậm ngùi cay đắng thay cho thanh niên bị cắm sừng lại còn “được” người tình của người yêu đăng ảnh lên mạng khoe thành tích.

1

Câu chuyện bắt nguồn từ tấm hình được đăng tải trên một group kín kèm dòng chú thích: “Mùng 6 vừa dậy vào khều nhau xíu, mình gọi ẻm dậy đi ăn. Gấu ư ử đòi mua về, mình bảo 2 đứa đi ăn cho tình cảm. Hồi lại giận mình, bực chẳng đã chạy đi mua về thì không ăn. Bế từ giường ra tận bàn cứ ngắt nhéo suốt không chịu ăn. À, tháng này chưa tới. Thấy sáng nhờ mua dùm, lười đi mà mình cứ đòi đi cả 2 nên nỏi máu điên lên cạp mình.”

Cứ ngỡ đây là câu chuyện bình thường cho đến khi bất ngờ tấm hình bị xóa vài phút sau đó, đồng thời xuất hiện bài đăng khác với nội dung ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra khi cô gái trong tấm hình kia…chính là người yêu mình :(( Nhưng giờ sao lại nhõng nhẽo ứ ừ với người khác vào ngày mùng 6?

2

Chuyện là hồi nãy 13h trưa có một ông nào trong group này đăng cái hình này lên bảo là người yêu nhõng nhẽo bế từ trong giường ra không chịu ăn gì đấy? Tao vào xem mới ɡіậƫ cả mình là trái đất tròn, chính là cái cối của tao, nhầm thế nào được khi bộ quần áo độc quyền đó tao giặt cả ngàn lần và cả cái chân, đầu tóc, cái đùi như cái que kia tao ngăm, tao vuốt e hàng ngày.

Tắt đèn tao còn tìm ra được huống gì rõ thế kia. Thằng nào trưa này mới đăng bài rồi tao vào comment thì xóa mất ảnh, bây giờ hiện lên về cưa sừng với tao… :))

4

Tới hiện tại, câu chuyện drama trên đang được cư dân mạng truyền tay nhau không ngớt. Khai Xuân Kỷ Hợi đã có ngay… 2 quả sừng thế này thì cả năm “phát” sừng là có thật :v

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...