kênh sao

Dụ bạn gái đồng tính làm chuyện ấy để níu kéo tình cảm, chàng trai nhận cái kết đắng

Hơn 4 năm quen và yêu nhau, Thắng mới phát hiện bạn gái là người đồng tính. Nghe lời dân mạng dụ cô làm chuyện ấy để 'bẻ cong giới tính' và níu kéo tình cảm, Thắng nhận cái kết đắng.

 

Tâm sự của chàng trai Hà thành quen hơn 4 năm mới phát hiện bạn gái đồng tính vì chưa một lần làm chuyện ấy:

Tôi với bạn gái quen nhau hơn 3 năm, yêu hơn 1 năm. Lúc yêu cũng thắm thiết lắm, nhắn tin, gọi điện đến nữa đêm, hẹn hò, ôm hôn mà chưa làm chuyện ấy.

Người yêu tôi dáng ngon, mỗi cái ngực có vẻ hình như hơi lép, nhưng mà chung qui lại là ổn. Từ lúc yêunhau, được tôi chăm quá nên nó béo ra. Tôi thích người yêu hơi mũm như thế, còn nó thì không.

Nó đi tập gym rồi nó quen một đứa con gái ở đấy. Đứa kia hướng dẫn nó rồi cả hai thân với nhau mà không cần đến tôi nữa. Tôi bị bơ toàn tập, bực lắm nên cãi nhau với nó, nhưng rồi cũng xin lỗi và làm lành.

Nó chia tay tôi mà không rõ lý do. Tôi hỏi đã làm gì sai thì nó bảo tôi không sai, người sai là nó. Tôi lại liêntưởng ra chuyện nó lỡ ngủ với thằng nào đấy rồi cắm sừng mình. Tôi bảo nó chỉ cần nói ra chuyện gì thì tôi cũng có thể chấp nhận và tha thứ. Thế mà nó quyết lắc đầu.

Cái mà tao không tưởng tượng nổi trong đời là nó công khai tán con cùng phòng gym kia. Tôi buồn quá, làm một cái Facebook ảo để lên tâm sự với mọi người. Mọi ngưởi bảo tôi vẫn còn cơ hội vì người yêu có thích trai nên xúi tôi lừa nó để làm chuyện ấy. Có người nói quan hệ xong là nó từ cong, thẳng lại ngay.

Tôi tin nên mới lừa nó qua phòng rồi lao vào hôn nó và bị tát cho hai cái. Đời không như phim, sáng hôm sau hai đưa nó công khai là người yêu của nhau trên Facebook.

Tôi cũng không mất nhiều thời gian để kiếm người yêu mới, mà mỗi lần nghĩ đến nó là tôi lại ức chế.

Hơn 4 năm quen nhau không làm chuyện ấy, Nam sốc khi phát hiện bạn gái là les - ảnh minh họa

Dân mạng cho rằng Nam không nên nuối tiếc mối tình này vì chuyện "bẻ cong giới tính" con gái rất khó và thật may khi chưa cưới phải người đồng tính làm vợ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...