kênh sao

Gái xinh Tây Ninh lên tiếng khi bị bạn trai tặng 5 “chiếc sừng”

Dù có bạn gái xinh đẹp, chàng trai vẫn lăng nhăng và cắm lên đầu cô đến 5 “chiếc sừng”.

Quê Tây Ninh và hiện sống ở Bình Dương, Thùy T có ngoại hình khá xinh xắn và ưa nhìn. Vì nghi ngờ bạn trai không chung tình, Thủy T xem trộm ĐTDĐ của anh và phát hiện sự thật động trời.

Khi vào mục tin nhắn Facebook trên ĐTDĐ bạn trai, Thủy T ngã ngửa khi thấy 5 biệt danh “Gái yêu”, “Em”, “Vợ”, “Crush”, “Cún yêu” tương đương với 5 "chiếc sừng" anh cắm lên đầu cô.

Thủy T cho biết bạn trai không hề đặt biệt danh gì đặc biệt cho cô trong mục tin nhắn Facebook.

Thủy T sốc nẵng khi bị bạn trai tặng 5 ‘chiếc sừng’.

Sốc nặng, Thủy T chia sẻ câu chuyện của mình lên nhóm nhiều thành viên kèm theo ảnh chụp phần tin nhắn cho thấy sự lăng nhăng của bạn trai.

Tin nhắn của bạn trai Thủy T cho 5 cô gái khác.

Đây là chủ đề được dân mạng bàn tán sôi nổi. Nhiều người an ủi Tiên và cho rằng cô đã may mắn khi phát hiện sự việc.

Trước lời an ủi từ một người chị rằng: “Đừng buồn khi tuổi trẻ em chưa hạnh phúc. Số trời luôn sắp đặt mỗi người một vận mệnh. Hoàng tử sẽ đến vào một ngày chúng ta không ngờ nhất. Gắng lên em. Người ta không tốt thì mình cũng đừng buồn nhiều quá em nhé. Cứ coi như đó là trải nghiệm của cuộc sống đi em”, Thủy T đáp: “Em cám ơn nhưng thực sự không quên được. Bị người mình yêu thương và tin tưởng lừa dối đau lắm chị”.

Có bằng chứng ngoại tình rõ ràng nhưng bạn trai T vẫn xin cơ hội để giải thích khi nhắn: “Anh xin lỗi. Mọi chuyện không như em nghĩ đâu. Nghe anh giải thích được không?”.

Không cho bạn trai cơ hội lừa dối mình lần nữa, cô gái xinh Tây Ninh đã chặn số điện thoại và zalo của anh ta.

Cách đây ít giờ, Thủy T đăng status cho biết: “Cần người đàn ông để làm bạn trai, chứ không cần người con trai đang tập làm đàn ông”. Có lẽ đây là lời cô nhắn nhủ đến bạn trai thích trêu hoa ghẹo nguyệt.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...