kênh sao

Hít hơn 80 quả bóng cười liên tiếp, nữ sinh Hà Nội phát rồ bị bố xích tay chân

Bố phải dùng xích khóa tay chân con gái vì sợ em tiếp tục sa lầy sau khi hít hơn 80 quả bóng cười liên tiếp.

Sau lần thử hít bóng cười trong sinh nhật bạn, nữ sinh viên 21 tuổi ở Hà Nội có dấu hiệu bị lệ thuộc vào thứ giúp “quên mọi ưu phiền”. Nữ sinh cho biết về càng sau hít bóng cười nhưng không thấy buồn cười nên phải tăng độ mạnh và mất kiểm soát bản thân. Điều gây sốc là có lúc cô hút hơn 80 quả bóng cười liên tiếp.

Bố nữ sinh tiết lộ con gái chơi “hỗn hợp” dẫn đến bị tụt lưỡi, không ăn được, mắt trợn ngược, chảy nước dãi. Thê nên ông phải lấy xích khóa tay chân con gái, vì nếu thả ra ngoài thì mối nguy hại sẽ khôn lường.

Nữ sinh bị bố xích tay chân vì nghiện bóng cười và chơi sang chất kích thích khác.

Khi hít khí cưới, người chơi sẽ có cảm giác tê tê, nghe nhạc rõ, sau đó phấn khích và cười ngả nghiêng.

Nếu lạm dụng chất gây ảo giác lâu ngày rất dễ đi đến sử dụng thuốc gây nghiện thật sự, thậm chí chơi ma túy. Khi đã quen cảm giác phê với ảo giác, các bạn trẻ rất dễ tìm đến thứ tạo cảm giác phê mạnh hơn. Những ai quen hút bóng cười sẽ có lúc chơi thử bồ đà, thuốc lắc hay ma túy đá.

Bóng cười hiện được bán tràn lan tại những quán cà phê, bar, karaoke,... Tuy nhiên, chủ một số quán cà phê còn đưa thêm các loại ma túy vào bóng cười nhằm tăng phấn khích cho người sử dụng. Một số thanh niên bị bắt khi chơi bóng cười có kết quả dương tính với ma túy.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...