kênh sao

Hotgirl bị lộ vòng 1 khi đang livestream quảng cáo cho cửa tiệm spa ở Hà Nội

Sau tiếng hô to “1,2,3 diễn!”, cô người mẫu đang quấn khăn tắm từ từ ngồi dậy nhưng chiếc khăn bỗng bị tuột xuống, khiến cô lộ hoàn toàn vòng 1 khi đang livestream trực tiếp trên facebook.

Tuột khăn tắm, lộ vòng 1 khi đang livestream trên facebook

Tối 23/8, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 30s ghi lại hình ảnh một cô gái bị tuột khăn tắm, lộ vòng 1 trong quá trình quay quảng cáo cho một cửa tiệm spa tại Hà Nội. Đoạn clip được chia sẻ rầm rộ khiến nhiều người xôn xao.

Cô người mẫu đang nằm để được nhân viên spa massage. Ảnh cắt từ clip

Cô người mẫu đang nằm để được nhân viên spa massage. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh trong clip cho thấy, cô gái quấn trên mình một chiếc khăn tắm màu tím, nhanh chóng nằm lên giường để nhân viên tại spa massage, tuy nhiên sau tiếng hô to “1,2, 3, diễn!”, cô người mẫu nhanh chóng ngồi dậy, nhưng do quấn khăn lỏng, không dùng tay đỡ nên khiến chiếc khăn trôi xuống lộ ra hoàn toàn vòng 1.

Ngay sau đó, cô gái nhanh chóng kéo khăn che lại và chạy ra khỏi khu vực có máy quay. Theo như quan sát trong phòng có khoảng hơn 5 người cả nam lẫn nữ. Được biết, cô gái đang tham gia vào một buổi quay quảng cáo cho chính spa này.

Sau khi chia sẻ, đoạn clip livestream đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò PR quá “lố” của chủ spa và cô người mẫu kia đang cố diễn cảnh hở theo ý đồ dàn dựng từ trước.

“Trời ơi! sao có thể lộ liễu như vậy được nhỉ. Muốn mọi người biết đến có nhiều cách thức quảng cáo khác nhau mà. Mình thấy có vẻ như cô người mẫu đang cố tình khoe da thịt thì phải. Thật là khó coi”, một bạn bình luận.

Hình ảnh cô gái trong đoạn clip bị lộ vòng 1 trong lúc ngồi dậy gây xôn xao. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh cô gái trong đoạn clip bị lộ vòng 1 trong lúc ngồi dậy gây xôn xao. Ảnh cắt từ clip

“Các bạn ấy hở bạo quá! “Khoe” cả vòng 1 ra vậy mà mặt cô người mẫu vẫn bình thản, không hề luống cuống hay ngại ngùng gì. Xung quanh lại còn có bao nhiêu thanh niên chứng kiến trực tiếp nữa. Phải chăng đây là một chiêu trò quảng cáo?”, tài khoản M.T. đặt nghi vấn.

Chủ tiệm spa: “Làm nghệ thuật, tôi cho rằng đó là chuyện bình thường”

Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến dành lời động viên an ủi cũng như mong mọi người thông cảm cho “tai nạn” mà cô người mẫu gặp phải. “Các bạn đừng vội ném đá cô gái trong clip. Có thể lúc ấy đạo diễn chỉ bảo ngồi dậy nhưng không may chiếc khăn bị tuột ra khiến cô ấy không phản ứng kịp. Cũng nên thông cảm chứ không nên chỉ trích gay gắt như vậy”, tài khoản Q.E. chia sẻ.

“Làm mẫu quảng cáo thì phải bất chấp rủi ro có thể gặp phải trong lúc quay. Đây có thể chỉ là tai nạn nghề nghiệp thôi, chiếc khăn vô tình rơi xuống khiến cô gái này không kịp kéo lên. Mọi người cũng nên thông cảm. Chứ đâu phải cô ấy phải hét lên rồi khóc nức nở thì mới là phản ứng tự nhiên”, T.Q. bày tỏ quan điểm.

Chia sẻ với chúng tôi, chị N.H.A. – chủ của spa R. cho biết:”Làm nghệ thuật, tôi cho rằng đó là chuyện bình thường. Đội sản xuất có ý định làm 1 đoạn clip quảng cáo cho spa và trong quá trình thực hiện, 1 bạn trong đoàn quay livestream trên facebook nên lúc gặp tai nạn “lộ hàng”, mọi người đã không kịp thời gỡ xuống, gây xôn xao cộng đồng mạng trong những giờ qua. Ngay sau khi xảy sự cố, bên mình đã xóa clip đi nhưng không ngờ vẫn bị tràn lan trên mạng xã hội”.

Người chủ spa cũng cho biết thêm: “Sự việc xảy ra quá nhanh và tốc độ lan truyến khá cao nên tôi chấp nhận và đối mặt với nó”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC