kênh sao

Lại một cặp đôi vừa chơi game vừa “tòm tem” trong quán net ở Hà Nội

Cặp đôi vừa chơi game vừa làm chuyện ấy trong quán net ở Hà Nội; chơi trò mạo hiểm, cặp đôi ôm nhau nhảy cầu; ảo thuật phóng bài, biến tiền rách thành liền của ông lão đường phố. Đó là 3 trong những clip hot nhất ngày.

Cặp đôi vừa chơi game vừa làm chuyện ấy trong quán net ở Hà Nội:

Sau hàng loạt clip các cặp đôi âu yếm khi uống trà sữa với mục đích được cho là PR quán, dân mạng sôi sục khi thấy đôi nam nữ vừa chơi game vừa làm chuyện ấy mà không biết bị camera an ninh quay lại.

Theo tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, nguyên nhân cốt lõi của hành vi "yêu lộ thiêng" không phải vì các bạn trẻ không có chỗ riêng tư mà vấn đề nằm ở ý thức với cộng đồng yếu hơn bản năng tình dục.

Về hiện tượng này, theo Dân trí, chuyên gia tâm lý Nguyễn An Chất cho rằng: "Sở dĩ có hiện tượng yêu thoáng quá đà như vậy là do giới trẻ đang thiếu hụt rất lớn về ứng xử có văn hóa. Họ chỉ a dua, chạy theo những điều chưa nhìn thấy trong trong thực tế mà tin vào các sản phẩm giải trí như phim ảnh, mạng ảo. Lối sống này xa rời thuần phong mỹ tục của chúng ta".

Trong khi chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa nhận định: "Lối thể hiện tình cảm táo bạo ở nơi công cộng, chốn đông người đang có xu hướng lan rộng trong giới trẻ. Đó là những hành vi lệch chuẩn trong đạo đức và ứng xử. Một bộ phận giới trẻ đang chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hóa phương Tây, tự coi mình là những người đi trước thời đại. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không phù hợp với văn hóa của người Việt Nam. Hành động như vậy, các bạn trẻ không tôn trọng những người xung quanh và họ khiến người khác coi thường chính bản thân mình. Sex ở nơi công cộng có thể coi là hành vi quan hệ tình dục dị thường".

Chơi trò mạo hiểm, cặp đôi ôm nhau nhảy cầu:

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...