kênh sao

Lạnh người status của nữ sinh Bắc Ninh đăng 1 ngày trước khi chết

Tai nạn giao thông thương tâm khiến Đăng Thị H tử vong sáng nay. Người thân, bạn bè xót xa trước sự ra đi đột ngột của nữ sinh Bắc Ninh. Khi đọc status của Đăng Thị H một ngày trước khi chết, nhiều người không khỏi giật mình.

6 giờ 30 sáng 11.9.2017, tại quốc lộ 17 thuộc xã Nhân Thắng, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm em Đăng Thị H từ vong tại chỗ.

Sinh năm 2002, Đăng Thị H là học sinh cấp 3, quê ở xã Vạn Ninh, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.

Hiện chiếc xe liên quan đến vụ tai nạn này đã bỏ trốn. Ai biết thông tin gì vui lòng báo về công an huyện Gia Bình.

Hiện trường vụ tai nạn làm  Đăng Thị H tử vong sáng nay.

Nhiều bạn bè vào Facebook cá nhân của Đăng Thị H để lại bình luận bày tỏ sự thương xót và chúc cô bé an nghỉ nơi chín suốt.

Thế nhưng, nhiều người rùng mình khi đọc status Đăng Thị H viết 1 ngày trước khi gặp tại nạn qua đời: “Mai là ngày tận thế huhu”.

Rùng mình vì status của Đăng Thị H 1 ngày trước khi chết.

Những ai tin vào thế giới tâm linh thắc mắc rằng Đăng Thị H có điềm báo hay biết trước chuyện mình sắp chết hay không mà đăng status như vậy?

Song song đó, có người dự đoán nữ sinh Bắc Ninh chỉ đăng status vu vơ liên quan đến cái chết mà thôi nhưng không ngờ vận hạn đến với mình.

Bạn bè đoán Đăng Thị H có điềm báo trước.

Hôm 9.9, Đăng Thị H thể hiện tâm trạng chán chường khi không muốn đi học.

Trước đó 3 ngày, Đăng Thị H cho biết bị hack nick Facebook cũ và chuyển sang tài khoản hiện tại.

Đây không phải trường hợp đầu tiên đăng status xui rủi hay về cái chết rồi gặp nạn sau đó.

Vài ngày trước khi va chạm với cửa ô tô do tài xế mở bất ngờ để rồi bị xe buýt cán tử vong chiều 31.7, cô gái Bình Dương tên Huỳnh Vương Bảo Ngọc bình luận liên quan đến cái chết trên Facebook.

Trước khi bị Cường Sấm chém lìa đầu ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc tối 3.7.2017, anh Nguyễn Minh Toàn cho biết từng bị doạ cắt đầu và đăng status liên quan đến cái chết.

Trường hợp khác là Trần Nguyễn Anh Phúc (21 tuổi), nam sinh viên năm 3 của trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng. Trước khi bị hai thanh niên lạ mặt dùng dao đâm tử vong ngay trước cửa nhà khuya 17.1, Trần Nguyễn Anh Phúc đăng status về cái chết gây ám ảnh người đọc.

T, nữ sinh Quảng Bình xinh đẹp, ngoan ngoãn, sinh năm 1995 qua đời cùng gia đình vì gặp tai nạn kinh hoàng giữa 2 chiếc ô tô ở Đà Nẵng cuối tháng 1.2015. Điểm gây rùng mình là trước đó không lâu, T đăng status “Có chết cũng không ở mình nữa đâu” không lâu.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...