kênh sao

Lời nguyền ‘Cứ đi Đà Lạt là chia tay’ và 1001 câu chuyện chứng thực khiến các cặp đôi sợ hãi

Truyền thuyết “cứ đi Đà Lạt là chia tay” đã được lưu truyền từ rất lâu, và không may nó lại được rất nhiều cặp đôi đã trải qua chứng thực.

Đà Lạt lâu nay vẫn là điểm dừng chân số 1 cho những người muốn nghỉ ngơi, thư giãn, tránh xa cuộc sống xô bồ thường nhật, nó cũng là điểm đến mơ ước của những người yêu nhau bởi khung cảnh thơ mộng, không khí trong lành, khiến cho người ta cảm thấy đang được yêu thương. Tuy nhiên có một lời nguyền về Đà Lạt khiến không ít các cặp đôi dè chừng, đó chính là lời nguyền “cứ đi Đà Lạt là chia tay” đã được chứng thực bởi rất nhiều cặp đôi.

Cách đây không lâu, câu chuyện vừa cùng bạn trai đi Đà Lạt 3 ngày đã chia tay của một cô gái trẻ chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. ‘Sau khi đi du lịch Đà Lạt để kỷ niệm 1.200 ngày chính thức yêu nhau thì nó chia tay tao không một lý do.Dù có cố hỏi thế nào cũng không nói và block nhau trên Facebook’ – câu chuyện trớ trêu của cô gái khiến dân mạng nửa tin nửa ngờ.

dl1

Ngoài ra trên mạng cũng xuất hiện vô số câu chuyện nhằm khẳng định tính xác thực của lời nguyền. B.T. (SN 1992, Sài Gòn) đau đớn thừa nhận Đà Lạt chính là nơi kết thúc mối tình 3 năm với người vợ sắp cưới của anh. ‘Năm ngoái tháng 7 mình đi Đà Lạt, cảnh siêu đẹp và siêu lãng mạn thì tháng 10 bị người yêu đá vì có bồ mới. Lúc đấy rất bàng hoàng, bất ngờ, bị sốc tâm lý, mình còn xin nghỉ việc, về quê hơn nửa năm cho bình tâm lại’.

dl2

Còn An Thiện (Khánh Hòa) thì cho biết đã chia tay ngay người yêu sau 5 ngày đi từ Đà Lạt về. ‘Chuyện mới xảy ra cách đây 15 ngày đổ lại, chẳng hiểu sao đi về có rất nhiều chuyện xảy ra, cãi cọ nhau rồi tự dưng chia tay. Mình không biết có phải do lời đồn đi Đà Lạt về chia tay không nữa’.

dl3

 

 

dl4

 

Thậm chí nhiều người còn khẳng định, chẳng cần đi chung, chỉ cần là người có người yêu thì sau khi đi Đà Lạt về chắc chắn sẽ chia tay. Sơn Trương (SN 1995, Kiên Giang) cho biết mình và người yêu quen nhau được 5 năm. Vào ngày 28/4/2016, Sơn có ý định đi lên Đà Lạt mặc dù đã nghe đến lời đồn đi lên đây ai có người yêu sẽ chia tay nhưng không tin vẫn đi và cuối cùng cuộc tình kết thúc không một lời hồi âm thế này đây. ‘Mình có nhắn tin cho cô ấy nói sẽ lên Đà Lạt bằng xe máy mà không nhận lại sự lo lắng gì từ cô ấy, mình nghĩ là có chuyện rồi nhưng cũng không hỏi mà cho qua. Những ngày trên này cũng chẳng có tin nhắn nào cả. Chiều ngày 1/5 mình còn mua cả một bó hoa to mang về tặng cô ấy, về đến nhà là gần 3h sáng. Sáng ngày 2/5 mở điện thoại lên thì nhận được tin nhắn chia tay. Rồi từ đó mọi liên lạc hay thông tin về cô ấy như biến mất, chặn Zalo, Facebook, đổi số điện thoại luôn’.

dl7

Đồn đoán là vậy, nhưng thành phố mang lời nguyền “đi 2 về 1″ này vẫn mang trong mình sức hút đặc biệt, luôn là điểm đến hấp dẫn cho những người muốn khám phá, và cho những người yêu nhau. Một số người cũng bày tỏ niềm mong muốn phá bỏ lời nguyền và có một kết thúc có hậu bằng việc quyết tâm sẽ chụp những bộ ảnh cưới thật đẹp nơi mảnh đất ngàn hoa này.

dl13

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...