kênh sao

Một lúc “quất” cả chục anh, thánh đào mỏ mạnh miệng khẳng định: Nhìn chung bọn con trai giờ ngu và dễ gạt lắm!

Dậy sóng trước hành động và phát ngôn của một cô gái được mệnh danh là “thánh đào mỏ” khi “dắt mũi” cả chục anh cùng một lúc.

Câu chuyện “đào mỏ” ngỡ như trong phim này đang được cư dân mạng truyền tay nhau do một người bạn của nữ chính chia sẻ lại. Theo như những gì đăng tải trên Facebook, cô gái tên H hiện đang qua lại và thả thính với cả chục anh cùng một lúc bằng những lời nói dối đầy mật ngọt của mình.

Nhân cơ hội “lừa” được trai giàu, cô gái thản nhiên nhận Iphone X, SH, mỹ phẩm…

Mới đầu thì chỉ hơi quan tâm chút thôi, Mỗi ngày 1 cốc trà sữa đều như vắt chanh từ bên LB ship cho tao, 1 tháng nay ngày nào cũng ntin chúc ngủ ngon các thứ

Cô gái này còn thản nhiên mang những món quà mình được tặng cho bạn cùng giới dùng chứ không thèm dùng

“Cô thản nhiên chửi bọn con trai bây giờ ngu vậy á” và Không quên chỉ cách cho bạn “đào mỏ”.

Phẫn nộ không chỉ bởi thái độ và hành động của cô gái mà còn bởi phát ngôn gây sốc “nhìn chung bọn con trai giờ dễ gạt lắm”.

Cô bạn thân còn kêu dạy cho mình ít món nghề để đi lừa trai tiếp, đúng là “làm đàn ông đã khổ, gặp người phụ nữ lừa mình còn khổ hơn” 

Thánh đào mỏ là có thật. Chỉ với vài tấm hình sẹc xy là đã thả bả chết bao nhiêu anh lao vào đớp chúng, thoát ra được cũng mất cả đống tiền ngu:(

Làm đàn ông nó khổ vậy đó, từ vụ Kiều Anh Hera cắm 7 cái sừng vào đầu Shyn, giờ lại đến cái vụ này “quất” 1 lúc cả chục ảnh  đàn ông thật là khổ khi bị các cô gái như này lừa và hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần :))

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...