kênh sao

Nữ sinh Hà Nội nhận iPhone X, đi nhà nghỉ với anh trai nuôi nhưng nói không yêu nhau!

Nhiều thanh niên không thích người yêu có anh trai nuôi hay em gái nuôi vì cho rằng mối quan hệ khác giới thường phức tạp và có nhiều điều mờ ám. Điều đó đúng trong trường hợp này khi nữ sinh viên ở Hà Nội cho biết nhận iPhone X và đi nhà nghỉ với anh tra

Bắt quả tang người trong mộng (tên My) đi nhà nghỉ với anh trai nuôi (tên Quang), Duy liền nhắn tin chất vấn thì nhận được câu trả lời bất ngờ.

My nói xạo rằng đang đi uống trà sữa nhưng bị Duy bóc mẽ là vào nhà nghỉ (tên giống thương hiệu trà sữa) với anh trai nuôi.

Lúc này, My thanh minh với Duy rằng cô chỉ coi Quang như anh trai nuôi chứ không yêu đương gì đâu!

“Đi nhà nghỉ và quan hệ với nhau nhưng vẫn chỉ coi như anh em nuôi” là điều khó tin nhưng vẫn tồn tại vào thời đại hiện nay.

Sốc vì cô gái mình thích trả lời như vậy, Duy tố My "già mồm". Chưa hết, nam sinh viên còn biết được sự thật ghê tởm hơn khi My tiết lộ 4 năm đại học đi nhà nghỉ suốt với Quang mặc dù anh ta đã có bạn gái.

Duy càng nghĩ càng đau đớn vì đi chơi với My bao lâu nhưng chỉ được ôm và hôn, chưa bao giờ tiến xa hơn.

Về lý do đi nhà nghỉ với Quang, My tiết lộ vì quen lâu nên thân hơn một chút chứ cô không hề dễ dãi!

Biết nhiều bí mật về My, Duy bốc phốt luôn là cô từng nhận iPhone X do Quang tặng hôm 8.3 và dịp tết vừa rồi thì có 7 triệu đồng tiền lì xì từ các anh trai nuôi.

Cảm thấy bực mình vì bị Duy lật tẩy, My tuyên bố rằng không ép các anh trai nuôi tặng quà hay tiền mà do họ tự nguyện, đồng thời khẳng định cô không có lỗi.

Nữ sinh Hà Nội cho biết đi nhà nghỉ với anh trai nuôi nhưng không yêu đương gì đâu!

Đọc đoạn tin nhắn trên, nhiều thanh niên cảnh giác hơn khi người yêu có anh trai nuôi hay em gái nuôi.

Một số người cho rằng "khái niệm có anh trai nuôi để tâm sự chuyện buồn vui, làm nũng hay được che chở, bảo vệ" có lẽ đã lỗi thời vào thời điểm hiện tại.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...