kênh sao

Nữ sinh Hải Phòng cắm sừng bạn trai 4 năm, bắt tình mới trả bài 10 lần/tối, cái kết chẳng lành

Tâm sự đau đớn của chàng trai Hải Phòng bị bạn gái nữ sinh cắm sừng, thậm chí còn nhắn tin đòi tình mới trả bài 10 lần trong một buổi tối.

Mới đây (12/11), trên diễn trang diễn đàn lớn vừa đăng tải sự việc chàng trai bị bạn gái 4 năm phản bội, lén yêu đương với người đàn ông khác chỉ sau một đêm đi 'bay' đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Yêu nhau 4 năm nhưng chỉ sau 2 ngày giận dỗi, nữ sinh Hải Phòng (tạm gọi là L) liền đi theo dân chơi (tạm gọi là C) bay lắc suốt đêm. Không những thế, khi ngủ dậy lúc sáng sớm và biết C bỏ về trước, L liền gọi điện cho người yêu (tạm gọi là N) khóc lóc và xin tha thứ, hứa cắt đứt quan hệ với C.

Nghĩ L còn trẻ người non dạ nên N đã bỏ qua cho cô. Thế nhưng, hơn 1 tháng sau, N phát hiện ra sự thật động trời là L vẫn tiếp tục giao du với C, thậm chí cả hai nhiều lần đi nhà nghỉ quan hệ.

Trong đoạn tin nhắn, L bắt C trả bài 10 lần chỉ một buổi tối sau khi đi học về dù mới quan hệ vài ngày trước, nhưng lại nói dối với N rằng đi ship hàng.

Hiện L và C đã chính thức công khai khiến N đau đớn vì trước đây không nghe lời bạn bè, anh em rằng đứng dính vô bạn gái ham mê sắc dục đó.

Chàng trai Hải Phòng đăng tâm sự lên nhóm kín và xin lời khuyên của mọi người để quên đi chuyện bị bạn gái 4 năm cắm sừng trước khi đi du học:

Tôi đang tâm trạng lắm các bạn. Yêu đương 4 năm vẫn không bằng thằng đi bay 1 đêm. Thế nào mà người yêu tôi dỗi nhau được 2 hôm (dỗi chứ không ai nói chia tay) mà có thằng anh tốt rủ đi sinh nhật xong liền đi bay với nó.

Nó kêu 2 giờ chở về cuối cùng sáng hôm sau chơi xong, nó trốn mất, bắt con bé tự đi taxi về. Nó gọi điện cho tôi khóc lóc các kiểu, kêu là em không ngờ nó đểu rồi em ghét mấy thằng như thế các kiểu. Kêu nó không làm gì em rồi thế này thế kia. Em chặn Facebook rồi chặn số điện thoại các kiểu. Tôi nghĩ nó còn trẻ, không biết gì nên tha thứ, bỏ qua cho nó. Thế nhưng,  hơn 1 tháng sau, tình cờ tôi sang nhà nó ngủ trưa khi đi làm về. Tôi thấy điện thoại nó đang sạc có tin nhắn đến nên mới mở ra xem thì cay không chịu được.

Nó lưu thằng hôm đi bay đấy là chồng yêu rồi inbox nói chuyện với nhau sau lưng tao lâu lắm rồi. Nện nhau các kiểu trong khi vẫn đi chơi vẫn bình thường với tôi. Tôi cay không chịu được, 4 năm yêu nhau, 4 năm tôi vì nó mà bỏ cả công việc. Tôi nói ra trên đây thấy nhục lắm mà nghĩ cay, chả biết tâm sự với ai.

Anh em, bạn bè ngày xưa đã khuyên tôi không nên dính đến nó rồi mà tôi không nghe. Đến bây giờ chuyện xảy ra như thế làm tôi không biết phải chui vào đâu nữa.

 Đây là Facebook thật của tôi. Anh em bạn bè có quen thì lờ đi nhé! Mấy hôm nay tôi mệt lắm rồi. 2 đứa chúng nó bây giờ còn công khai luôn rồi. Tôi cần lắm 1 động lực để giúp tôi sắp đi nước ngoài không phải suy nghĩ nữa.

Đây là tin nhắn của 2 chúng nó. Nghĩ mà cay, tối nó kêu 6 giờ em đi ship hàng, 8 hay 9 giờ về mà nó đi nện chứ ship gì. Đàn bà một khi đã phản bội thật dơ bẩn. 4 năm liền tôi không làm gì có lỗi với nó mà không ngờ nó lại như vậy.

Qua tìm hiểu, được biết nam chính có tên T.N, sống tại Hải Phòng. Liên hệ với T.N anh cho biết bản thân không hề hối hận khi đăng tải mọi chuyện lên mạng xã hội bởi đây không phải lần đầu tiên bị bạn gái 'cắm sừng'.

Chàng trai có tên T.N

Chàng trai có tên T.N

T.N chia sẻ: 'Mọi việc có vẻ đang đi quá xa vì thật ra ban đầu mình chỉ nghĩ là tâm sự trên một nhóm kín vậy thôi, không ngờ mọi người chia sẻ nhiều tới vậy. Nhưng mình không hề hối hận khi kể ra mọi chuyện vì đây không phải lần đầu cô ấy lừa dối mình.

Từ lúc biết chuyện mình đã bỏ về, em ấy cũng không tỏ thái độ gì cả, vẫn tỏ ra rất bình thường nên mọi thứ cũng kết thúc luôn từ đấy. Cặp đôi kia giờ đã công khai yêu nhau. Sau khi sự việc trở nên ồn ào, bạn gái cũ mình cũng không hề liên lạc gì cả'.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...