kênh sao

Quản lý tiết lộ sự thật gia đình Thúy Vi khiến nhiều người bất ngờ

Quản lý Thúy Vi nghĩ rằng cuộc sống gia đình của hot girl Cà Mau không được hạnh phúc nên cô gái này tìm mọi cách để đổi đời.

Mấy ngày vừa qua, dư luận đang xôn xao về thông tin hot girl Cà Mau Thúy Vi tự tử bằng thuốc ngủ. Mặc dù sự việc đã được bạn bè của Thúy Vi xác nhận nhưng nhiều cư dân mạng vẫn chưa tin và cho rằng hot girl này đang cố tình bày ra chiêu trò.

Thúy Vi 0

Thúy Vi muốn thay đổi cuộc sống bằng mọi cách

Mới đây, bất ngờ trên trang facebook cá nhân của Thúy Vi, quản lý của hot girl này đã chia sẻ quan điểm và cách nhìn nhận khác về cuộc sống của Thúy Vi.

Ngoài việc cho biết bạn bè chưa ai gặp được Thúy Vi, tình trạng sức khỏe của cô gái này được giữ kín thì quản lý của hot girl cũng cho biết thêm về việc có rất nhiều hàng xóm ở cạnh nhà thường xuyên bịa đặt và gây gổ, tranh cãi với gia đình Thúy Vi.

"Về gia đình, tôi biết Thuý Vi từng sống thót tim nhiều năm liền trong cảnh bạo lực gia đình cho đến khi mẹ con bé rời đi, đó lí do tại sao Thuý Vi mắc bệnh tâm lí rất lâu, cảm xúc của Thuý Vi là điều khó đoán. Thuý Vi từng nói "Mỗi lần ba mẹ đánh nhau em chỉ can nhưng nhất quyết không khóc, vì em có thằng em trai, em khóc nó sẽ khóc theo và em không muốn em trai của mình yêu đuối như một đứa con gái". Thuý Vi đủ thông minh để diếm toàn bộ sự thật về gia đình mình, khi dư luận không ở hoàn cảnh đó đừng đưa ra phán xét. Trước khi xảy ra chuyện Thuý Vi đã gửi lượng lớn thuốc trị bệnh cho ba, mua cho em trai một chiếc xe mới và đưa cho mẹ thẻ ATM kèm với mật khẩu", người quản lý cho biết.

Thúy Vi 0

Thúy Vi 1

Thúy Vi 2

Toàn bộ chia sẻ của quản lý Thúy Vi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...