kênh sao

Sau vụ khoe con bị lạm dụng, sàm sỡ, Bella công bố hỉnh ảnh mới nhất của bé trai ai cũng nghẹn lòng

Bị mẹ đem dong duổi khắp nơi, ngạc nhiên khi thấy con trai Bella hiện tại lại trong tình trạng thế này đây.

Đối với cộng đồng mạng cái tên Bella đã chẳng còn xa lạ gì với những chiến tích “lẫy lừng” trong công cuộc “quỵt tiền những năm trở lại đây. Dường như ở mỗi nơi cô nàng từng đặt chân đến trên đất nước Việt Nam cũng đều ghi dấu bằng những vụ ăn quỵt từ nhà nghỉ đến quán ăn hay cả tiền taxi của cô nàng. Thậm chí, đến việc đi bệnh viện để sinh con, Bella cũng không trả tiền, mà đều nhờ sự giúp đỡ của các Mạnh Thường Quân cùng các bác sĩ trong viện.

be4

Hình ảnh Bella đưa con đi dong duổi chẳng còn xa lạ

Rất nhiều tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của đứa nhỏ, con trai của Bella khi ngay từ lúc mới sinh đã bị mẹ đưa đi dong duổi khắp nơi. Thậm chí, với bản tính hay nổi nóng và có phần bất bình thường như cô, nhiều người cũng lo ngại Bella không đủ khả năng làm mẹ. Tuy nhiên, mới đây, Bella đã đăng tải một đoạn video về cảnh con trai đang tập đi đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng. Nhìn đứa nhỏ có thể thấy có vẻ bé được chăm sóc khá tốt, không như những bài đăng trước đây về sự vô tâm của người mẹ như Bella. Có thể thấy bé đang trong giai đoạn chập chững tập đi những bước đi đầu tiên và bập bẹ nói.

be2

 

Cậu bé rất kháu khỉnh

So với những đứa trẻ cùng trang lứa thể trạng của bé khá tốt, bé khá bụ bẫm, cho thấy Bella cũng rất khéo trong việc chăm con, dù hai mẹ con nay đây mai đó. Nhìn tình hình hiện tại của Thiên Hoàng (tên con trai Bella), nhiều dân mạng giật mình và có cái nhìn khác với cô nàng hot girl ăn quỵt này. Có thể thấy rằng, dù có gây ra bao nhiêu tai tiếng, hay thể hiện mình là người “bất bình thường” thì ai cũng phải công nhận một điều Bella vẫn làm tròn trách nhiệm của một người mẹ với đứa con do chính mình đẻ ra.

be

Đoạn video ngay sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người dành lớn khen có cánh cho đứa nhỏ vì sự đáng yêu, dễ thương của bé. Tài khoản K.M chia sẻ: “Trộm vía, bé đáng yêu quá, luôn khỏe mạnh, và sống thật tốt con nhé“. Hay cũng có người lên tiếng phân bua cho Bella : “Dù có là người nhiều tai tiếng thế nào đi nữa thì Bella cũng vẫn đáng được tôn trọng vì không bỏ con mặc dù khó khăn đến nhường nào. Có khối người ngoài xã hội vẫn sẵn sàng bỏ đi đứa con thơ do mình dứt ruột đẻ ra.”

be3

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...