kênh sao

Say xỉn, hot girl xinh đẹp bị nhiều gã trai làm nhục

Uống rượu đến mức say như chết, cô gái trẻ đã bị nhiều người lột quần áo, chụp hàng loạt ảnh khiêu đâm rồi đăng tải trên mạng xã hội.

Theo News.china.com, sự việc xảy ra tại tại Nam Ninh, Quảng Đông, Trung Quốc. Cô gái xinh đẹp này đã uống rượu say bất tỉnh nhân sự, sau đó bị một nhóm người lột quần áo, chụp ảnh và đăng tải trên mạng xã hội.

101129ddplxwoconx568728

15493E191_0

Cô gái bị lột áo, kéo váy để chụp ảnh. 

Loạt ảnh cho thấy cô gái đã bị lột áo để chụp ảnh. Ngay cả chiếc váy bó cũng đã bị kéo lên hết cỡ. Trong một bức ảnh, có thể thấy gã yêu râu xanh còn đưa tay ra vạch áo lót của cô gái xuống.

Loạt ảnh nhanh chóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc. Hiện chưa rõ danh tính của cô gái này, cũng chưa biết sau màm chụp ảnh thì cô gái có bị sàm sỡ hay lạm dụng tình dục không. Tuy nhiên, những hình ảnh này cũng đủ để cô gái trẻ tố cáo chủ nhân loạt ảnh về hành vi xâm hại cơ thể, làm nhục người khác.

Không chỉ lên án kẻ làm nhục thiếu nữ, dân mạng cũng tỏ ra bức xúc trước hành vi say xỉn của cô nàng xinh như hot girl. Một số dân mạng quá khích còn cho rằng, đây chính là hậu quả dành cho lối sống buông thả của cô gái này.

e668dde4-6c72-4cb2-a4b6-04cce3b502ec

Một cô gái say xỉn bị nhóm thanh niên cưỡng hiếp ngay trên vệ đường.

 Đây không phải là lần đầu tiên trên mạng xuất hiện những cảnh tượng như thế này. Tại các thành phố lớn ở Trung Quốc, thi thoảng người ta lại thấy các cô gái say "quên lối về" nằm vất vưởng trên đường. Nhiều người đã ghi lại được cảnh các cô bị những kẻ xấu lang thang trên đường bắt gặp và sàm sỡ. 

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC