kênh sao

Soái ca đòi nữ sinh Kinh tế thi Anh văn điểm cao mới chịu yêu và cái kết bất ngờ

Theo học lớp ôn thi TOEIC vì mê anh chàng đẹp trai ngồi cạnh, Trang có được người yêu theo cách không ngờ.

Sau một thời gian đi về và ăn uống cùng Quang, Trang ngỏ lời yêu nhưng chưa thành. Quang ra điều kiện rằng Trang phải thi TOEIC đạt 900 điểm mới chịu yêu, song đây chỉ là chiêu trò để khuyến khích cô cố gắng và thi thật tốt.

Đến khi Trang đạt đúng 900 điểm thi TOEIC sau quá trình học ngày đêm, Quang mới tiết lộ sự thật bất ngờ.

Tâm sự của nữ sinh Đại học Kinh tế Quốc dân có người yêu đẹp trai sau khi thi TOEIC được 900 điểm:

Đợt vừa rồi, mình có theo học lớp ôn thi TOEIC (mục tiêu là 850-900) mà học ít, còn đi ngắm trai thì nhiều vì ở lớp có một anh hơn 2 tuổi, ngồi ngay cạnh mà đẹp trai vãi luôn. Anh là cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân khoá K53, đang vừa làm vừa đi học, sắp tới tính lên cao học.

Mình biết vì có nói chuyện với anh đôi lần. Anh em cùng trường lại cùng học còn ngồi gần nhau nữa mà. Lúc mới đi học, mình nghĩ kiểu là: "Ông này đẹp trai, cao to, người tập gym thế này chắc không đến lượt mình. Nghe đâu công việc cũng ổn nữa, nói chuyện xã giao thôi", nhưng càng nói chuyện càng thấy anh ấy cởi mở rồi điều tuyệt vời là: “Anh làm gì đã có người yêu. Anh suốt ngày đi làm rồi đi học, đi tập, thời gian rảnh ra thì anh nghỉ ngơi với đi chơi với lũ bạn mà cũng có thời gian rảnh đâu. Sau này, em như anh thì em sẽ hiểu thôi mà”.

Mỗi tội là thả thính cả 2,3 buổi mà anh ấy không cắn. Lần bảo là em chưa có người yêu, anh chỉ ngồi cười. Lần rủ đi chơi thì anh bảo bận. Lần giả vờ không có xe về, may mà anh ấy đưa về rồi phát hiện ra là chỗ trọ mình tiện đường anh về và đi học.

Từ ấy có đôi lần nhờ anh ấy đưa đi, thi thoảng hai anh em có đi ăn trước khi học và có bữa thì về rồi ăn. Dần dần "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", mình nghiện anh ấy quá mới liều vì cũng nghĩ : "Ông không thích mình thì cứ đưa đón với đi ăn với mình làm gì không biết".

- Hay là anh làm người yêu em đi?

- Thôi anh bận lắm.

Chả hiểu sao ạ, 1 giây trả lời luôn.

- Thế có cơ hội nào cho em làm bạn gái anh không?

Anh ấy nghĩ một lúc, xong lại cười. Nụ cười quen thuộc như hôm mình nói: "Em cũng chưa có người yêu này"...

- À như này đi, nếu em đạt được tròn 900 điểm TOEIC sau đợt thi sắp tới thì thử yêu nhau xem.

- Hứa nhé?

- Thề luôn chứ hứa gì.

Ôi, sau lời thề ấy, mình cắm mặt vào học luôn. Trước khi đi cũng học, sau khi đi về cũng học, rảnh ra là học, anh rủ đi ăn còn không đi và bảo là: "Em phải về nhà học".

Đến đợt thi, mình cũng làm bài hết và được 900 điểm tròn, không thừa không thiếu. Biết điểm cái thì mình hẹn gặp mặt thôi chứ không khoe qua điện thoại, ăn mặc xinh xắn. Tối hôm ấy, lúc anh đến đón mới ở cửa thôi nhưng hào hức quá nên mất khôn: “Em được 900 điểm tròn nhé, giờ thì sao?”.

Anh ấy tự dưng cười, lại nụ cười quen thuộc xong đưa tay lên xoa đầu mình, tí hỏng tóc.

- Anh chỉ nói vậy cho em có động lực học thôi, chứ em không được 900 thì anh vẫn yêu em mà. Em không nhận ra sao? Anh đi với em suốt, dành thời gian cho em như vậy mà còn không biết nữa.

Ôi đến lúc đó mới biết mình bị lừa. Ngay khi kết thúc câu nói, anh ôm mình một cái luôn.

- Từ giờ là người yêu anh nhé!

Sướng quá các mụ ạ, thề là lần đầu được trai đẹp ôm, mà nghĩ lại như ngôn tình ấy nhỉ? Lên đây kể cho chị em nghe. À mà ông được có 870 điểm thôi, không phải PR lớp TOEIC nào đâu mà chỉ muốn kể lại cho chị em gato thôi. Thế nhé, cuộc sống còn nhiều tình yêu đẹp lắm. Chị em cố lên!

Thi TOEIC 900 điểm không dễ nhưng Trang đạt được nhờ có tình yêu làm động lực - ảnh minh họa

Về chuyện thu hút hàng ngàn like và bình luận nêu trên, một người cho rằng: “Đúng là ngàn lời ba mẹ, thầy cô giáo khuyên không bằng một lời động viên và lời hứa của người mình thích”.

“Tôi đang cần động lực để được 550 điểm thôi. Anh nào đến cho em động lực đi”, một bạn nữ bình luận dí dỏm.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...