kênh sao

Thiếu nữ 2 lần vào shop mỹ phẩm với 2 anh người yêu đòi mua quà, tối về nhắn tin cho chủ shop thì ra

Cô nàng thản nhiên đưa 2 anh chàng người yêu vào cùng một shop mỹ phẩm vòi vĩnh quà. Thậm chí, cô gái này còn bất ngờ nhắn tin “gạ gẫm” chủ shop mua lại sản phẩm đã bán vì cần tiền.

“Cắm sừng” có lẽ không còn là từ ngữ xa lạ với cộng đồng mạng trong những ngày gần đây khi liên tục xuất hiện những trường hợp các cô gái trẻ vô tư công khai ngoại tình, “cắm sừng” người yêu của mình.

Mới đây, ngày quốc tế 8/3 vừa qua câu chuyện một cô gái trẻ “bắt cá hai tay”, đưa 2 anh chàng người yêu vào cùng một shop mỹ phẩm vòi vĩnh quà đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

my-pham-1

Câu chuyện cô gái “bắt cá hai tay” được chủ shop mỹ phẩm chia sẻ.

Chủ shop mỹ phẩm cũng chính là người đã chia sẻ lại câu chuyện hi hữu được tận mắt chứng kiến. Theo lời chủ shop này kể lại, có một cô gái trẻ xinh xắn dẫn theo anh người yêu vào chọn mỹ phẩm tặng quà 8/3. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu ngay trong ngày hôm đó, cô gái này đã quay trở lại shop cùng theo anh chàng khác cũng xưng hô vợ chồng thân mật.

my-pham-2my-pham-3

 

Hình ảnh cô gái vào shop mỹ phẩm với 2 anh chàng người yêu và chỉ thay đổi đúng kiểu tóc được camera ghi lại.

Ấn tượng với cô gái dẫn cả 2 chàng trai vào cùng shop mua quà. Nhưng có lẽ còn bất ngờ hơn là cũng trong buổi tối hôm đó, cô gái này còn không ngần ngại nhắn tin cho chủ shop “gạ gẫm” bán lại bộ mỹ phẩm đã được 2 anh chàng người yêu tặng với giá “hữu nghị” chỉ 1/3 giá trị ban đầu với lý do đang rất cần tiền.

my-pham-4my-pham-5my-pham-6

Sau khi nhận được quà từ 2 anh người yêu, cô gái này đã “dày mặt” nhắn tin gạ gẫm bán lại sản phẩm cho shop.

Tuy nhiên, vì quy định của shop không nhận mua lại hàng từ khách nên cô gái này đã nhanh chóng trở mặt, chửi bới và hứa hẹn không bao giờ mua hàng từ shop này.

Hành động của cô gái trẻ xinh xắn này nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người lên án cho rằng cô gái này không hề yêu thương chàng trai nào mà chỉ có ý muốn “đào mỏ”, vòi vĩnh quà để bán lại kiếm lợi nhuận. Quả đúng, trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra!

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...