kênh sao

Thúy Vi tự tử vì phẫu thuật thẩm mỹ thất bại?

Bạn bè đều lên tiếng xác nhận Thúy Vi uống nhiều thuốc ngủ tự tử, hiện đang hôn mê sâu.

Bạn bè xác nhận Thúy Vi đang hôn mê sâu. Trước đó, một nguồn tin cho biết, cô nàng lắm chiêu Thúy Vi đã uống thuốc ngủ tự tử trong phòng tắm vào chiều ngày hôm qua 14/10. Thông tin này đã khiến không ít người xôn xao, bàn tán.

thuy-vi 1

Bạn bè lên tiếng xác nhận Thúy Vi tự tử

Chia sẻ về thông tin này, stylist cho Thúy Vi cho biết, "Ngày hôm qua mình có gọi và hỏi Vi về buổi ghi hình và gameshow sắp tới thì không liên lạc được. Mình có liên lạc với quản lý của Vi thì nghe nói Vi tự vẫn chiều ngày hôm qua do uống thuốc ngủ quá liều và được phát hiện tại phòng tắm. Gia đình đã đưa Vi vào bệnh viện, hiện tại sức khoẻ Vi đang yếu và vẫn chưa tỉnh".

Anh cũng tiết lộ thêm, thời gian qua Vi rất mệt mỏi và bị áp lực từ phía dư luận. Những clip vu khống, bình luận chửi bởi khiến Thúy Vi suy sụp. Trong thời gian qua, cô cũng đã phải đi gặp bác sĩ tâm lý vì trầm cảm.

thuy-vi 2

 Thực chất việc Thúy Vi thông báo đi du học là đi phẫu thuật thẩm mĩ

Sau hàng loạt scandal, Thúy Vi bỗng đóng cửa trang cá nhân và thông báo đi du học. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng lại thấy Thúy Vi xuất hiện với hình ảnh đang chuẩn bị để phẫu thuật thẩm mĩ. Nhiều người cho rằng, Thúy Vi đang cố tình tạo chiêu trò để được nổi tiếng hơn.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...