kênh sao

Tìm ra Facebook cặp đôi thứ 2 thản nhiên “tòm tem” trong quán trà sữa ở Sài Gòn

Tìm ra Facebook cặp đôi thứ 2 thản nhiên làm ‘chuyện ấy’ trong quán trà sữa ở Sài Gòn

Từ nhà nghỉ, khách sạn ra công viên, lên nóc nhà, nay các bạn trẻ Việt Nam có thể vô tư “mây mưa” ngay trong quán trà sữa nếu nhận thấy không gian này khá vắng khách, bất chấp mọi hành động của mình có thể được camera theo dõi ghi lại khiến nhiều người phải “nóng mặt”.

Cụ thể mới vài ngày qua, mạng xã hội liên tục xuất hiện những đoạn clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc mùi mẫn, ân ái đi quá giới hạn của các bạn trẻ trong những quán trà sữa. Trong đó, không thể không kể đến đoạn clip về một cặp đôi thản nhiên coi quán trà sữa như nhà nghỉ và có những hành động khiến người xem khó chấp nhận.

Cặp đôi thản nhiên ôm hôn và có những hành động đụng chạm thể xác đi quá giới hạn.

Theo đó, nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, trong không gian khu vực tầng 2 của một quán trà sữa vắng vẻ, đôi tình nhân trẻ thản nhiên ngồi ôm, hôn, thể hiện tình cảm quá đà, nam chính liên tục ôm và sờ soạng nữ chính.

Thậm chí, cặp đôi còn khiến nhiều người xem “sốc” hơn khi sau một hồi tình tứ bạn trai đã thực hiện những hành động “nhạy cảm”. Qua clip hai nhân vật chính vẫn thoải mái hành động như chỗ không người.

 

Đoạn clip đã thu hút đông đảo ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Phần lớn đều tỏ ra bức xúc trước cách thể hiện tình yêu thái quá của cặp tình nhân nơi công cộng. Rất nhanh chóng dân mạng cũng đã tìm ra danh tính và trang Facebook cá nhân của cặp đôi này.

Được biết, nữ chính trong đoạn clip trên tên là Thảo. Cô sở hữu ngoại hình xinh xắn với khuôn mặt khả ái và thân hình khá chuẩn.

Trang Facebook cá nhân của Thảo hiện nay đã có thêm hàng nghìn người theo dõi chỉ sau một đêm đoạn clip “nóng” của Thảo và bạn trai bị lộ ra ngoài.

Thậm chí, không ít dân mạng còn trực tiếp gửi lời nhắn nhủ đến cặp đôi bạn trẻ nên rút kinh nghiệm, bày tỏ yêu đương không sai nhưng cũng không nên hành xử đi quá giới hạn tại những nơi công cộng để tránh người khác có cái nhìn thiếu thiện cảm về mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...