kênh sao

Tìm ra Facebook girl xinh vòi tiền, chửi mẹ ruột vô cung hỗn hào, văn tục, CĐM nổi điên đòi “chôn không cho nó đẻ trứng”

Cộng đồng mạng đã tìm ra facebook cô gái hỗn hào, chửi mẹ không ra gì còn đăng lên MXH.

Người xưa từng nói “nước mắt chảy xuôi”, như lòng mẹ cha lúc nào cũng thương yêu con hết mực, nhưng con cái liệu đã làm tròn bổn phận của mình?

Mới đây trên mạng xã hội vừa lan truyền 1 bài đăng tố mẹ không lo được cho mình, cùng với đoạn nói chuyện dùng ngôn từ thô tục, hỗn hào khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Chuyện con cái lên mạng “tố” bố mẹ cũng từng xảy ra trước đó, tuy nhiên, chưa bao giờ dân mạng phản ứng gay gắt như lần này.

 

Ảnh Internet

Trong kinh Báo ân cha mẹ, Đức Phật diễn tả:“Mẹ già hơn trăm tuổi, còn thương con tám mươi, ân ái có đoạn chăng chỉ hơi thở cuối cùng”. Dù mẹ có già đến mấy thì vẫn luôn hướng về con, dù cho sắp trút hơi thở cuối cùng mẹ vẫn ở bên con.

Mỗi người cha, người mẹ đều có cách thể hiện tình thương yêu của mình đối với con, và tất cả đều có chung một điểm, ấy là tấm lòng thương yêu không vụ lợi, không tính toán thiệt hơn, cho đi tất cả, chỉ mong sao cho con nên người, cho con có được cuộc sống hạnh phúc. Ấy thế mà con cái có thể đối xử với cha mẹ như thế này sao?

Xem những đoạn nói chuyện này ai mà không phẫn nộ?

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

CĐM vô cùng bức xúc, phẫn nộ, với hành động mất đạo đức này.

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Nguyễn Thỵ Giang chia sẻ: “Ai rồi cũng làm cha mẹ, nghĩ đứa con đỏ hỏn ngày nào lớn lên nó ntn thì thà còn bé nó đang tuổi thiên thần dễ thương ấy nó bị thất lạc cmn mất thì còn thương còn tiếc, cho nó cả cđ mà nó thành ra ntn. Phí cả cđ mẹ”

Rất nhanh CĐM đã tìm ra Facebook cô gái, mọi người ào ào vào tường ném đá, thế nhưng thái độ cô gái lại khiến mọi người phẫn nộ tập 2.

Chửi ngược lại CĐM không ra gì.

Caption thách thức.

Mặt mũi non choẹt.

Than phiền và CĐM hiến kế.

Và sau đây là những màn tranh cãi, chửi CĐM gay gắt:

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...