kênh sao

Uống say ở quán bar, mỹ nữ bị 4 kẻ bệnh hoạn cưỡng hiếp và đánh chết

Mới đây, cảnh sát Thái Lan đã tung video clip trích xuất từ camera an ninh cho thấy nhóm 4 thanh niên đưa cô gái xinh say rượu ra khỏi quán bar trước khi cưỡng hiếp và đánh chết.

Nạn nhân là Nong Gift, năm nay mới 21 tuổi. Vào tối hôm xảy ra vụ án mạng (26.5), Nong Gift cùng bạn bè tụ tập theo dõi trận chung kết Champions League (Real Madrid thắng Liverpool 3-1) tại quán bar tại Chanthaburi và uống rất nhiều rượu.

Khi không còn ý thức được điều gì, Nong Gift đã được 4 thanh niên đưa đi vào lúc 2 giờ sáng. Họ nói sẽ đưa cô về nhà, song sự thật không phải vậy.

Airziz Opacha vô tình giúp 4 kẻ bệnh hoạn đưa bạn mình lên ô tô.

4 thanh niên gồm Nattaphong Saenkraud, Patti Boonthal, Panya Chan Somdee và Suitsit Jaechim đưa Nong Gift tới một nơi hẻo lánh rồi cưỡng hiếp, sau đó đánh đập cô đến chết. Tới khi cảnh sát tìm thấy, Nong Gift đã chỉ còn là cái xác không hồn.

Tại trụ sở cảnh sát, 4 kẻ thủ ác đã khai nhận hành vi thú tính của mình sau một hồi chối cãi.

Nong Gift có vẻ ngoài xinh đẹp.

Airziz Opachat, cô gái giúp 4 gã thanh niên đưa bạn mình lên xe vẫn chưa hết bàng hoàng. Cô cứ nghĩ rằng Nong Gift sẽ được đưa về nhà an toàn nhưng không thể ngờ rằng tồi tệ đã xảy ra.

“Thật không thể tin được là tôi đã giúp chúng giết bạn mình. Tôi cứ nghĩ chúng là bạn của Nong Gift",Airziz Opachat chia sẻ trong nước mắt.

Cảnh sát bịt mặt 4 kẻ cưỡng hiếp và giết Nong Gift để tránh phản ứng quá khích của người dân.

Hiện cảnh sát đã đưa 4 hung thủ đi thực nghiệm hiện trường. Khi những tên yêu râu xanh xuất hiện, hàng chục người thân của Nong Gift cũng như người dân la hét, bày tỏ phẫn nộ trước hành vi thú tính của chúng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...