kênh sao

Vô tình giết chết bạn trai khi đang gần gũi, cô gái cắt khúc thi thể người yêu nhét đầy tủ lạnh

Tại cơ quan điều tra, cô gái khai nhận bạn trai thiệt mạng trong khi cả 2 đang mây mưa. Không muốn đối mặt với cảnh sát, cô đã tìm cách phi tang thi thể bạn trai. Cô gái lạnh lùng cho biết đã cắt đầu, ngón tay, ngón chân và các bộ phận khác của bạn trai c

Anastasia Onegina (21 tuổi) – một công dân nước Nga vừa bị bắt giữ cách đây 10 ngày sau khi cảnh sát phát hiện ra chiếc tủ lạnh chứa xác chết không còn nguyên vẹn của Dmitry Sinkevich (24 tuổi), bạn trai cô. Không những chia thi thể bạn trai làm nhiều mảnh và nhét đầy ngăn đá, cô gái này còn treo các bộ phận còn lại khắp nhà như một cửa hàng bán thịt lợn.

Onegina và Sinkevich

Chàng trai xấu số là một sĩ quan

Chiếc tủ lạnh trong nhà Onegina chứa đựng các phần thi thể của Sinkevich, bên trong vẫn còn rất nhiều đồ ăn

Cảnh sát cho hay Sinkevich được gia đình báo cáo mất tích từ ngày 1-2 vừa qua nhưng phải tới 12-2 họ mới tìm thấy anh chàng sau nhiều ngày truy lùng tung tích. Chỉ có điều đến khi tìm thấy, Sinkevich đã không còn là một thi thể nguyên vẹn.

Tại cơ quan điều tra, Onegina bước đầu khai nhận Sinkevich thiệt mạng trong khi cả 2 đang mây mưa. Không muốn đối mặt với cảnh sát, Onegina đã tìm cách phi tang thi thể bạn trai để không ai có thể tìm ra. Cô gái lạnh lùng cho biết đã cắt đầu, ngón tay, ngón chân và bộ phận sinh dục của Sinkevich. Phần nội tạng được gói kỹ càng sau đó nhét vào tủ lạnh, một phần khác bỏ bên ngoài thùng rác và phần còn lại treo khắp nhà.

Trước đó ít lâu, chồng cũ của Onegina cũng chết một cách bất thường sau khi 2 người kết hôn không lâu. Sau đó cô gái 21 tuổi đã sống 1,5 năm trong viện tâm thần. Hiện tại cảnh sát vẫn đang điều tra thêm để làm rõ Onegina có liên quan đến cái chết của chồng cũ hay không.

 

Hàng xóm cho hay ngôi nhà của Onegina thường xuyên phát ra những âm thanh kỳ lạ vào buổi tối. Sau khi trở về từ viện tâm thần, cô gái trẻ hầu như không tiếp xúc với ai nên căn nhà như bị bỏ hoang dù vẫn có người qua lại. Họ cho rằng có lẽ cú sốc từ cái chết của chồng là nguyên nhân chính khiến Onegina sống cô độc và lạnh lùng như vậy.

Gương mặt sắc lạnh của Onegina khiến nhiều người nổi da gà

  

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra thêm để làm rõ vụ việc

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...