kênh sao

Vừa về Việt Nam, Tiến Dũng đã bị gái troll, vừa chìa tay ra lấy quà liền nhận được thứ này khiến anh hoảng hốt phủi tay ngay lập tức

Mới đây, đoạn clip ngắn Bùi Tiến Dũng bị 1 fan nữ lừa thực hiện trào lưu giơ tay ra nắm là thành người yêu đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt

Những ngày vừa qua, Bùi Tiến Dũng là cái tên hot nhất mạng xã hội. Những thông tin về anh chàng đều được người hâm mộ vô cùng quan tâm theo dõi.


Với những màn thể hiện xuất sắc của mình tại giải AFC Cup vừa qua, Bùi Tiến Dũng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía khán giả.


Không ngoa khi nói rằng anh chàng đã góp phần lớn vào kỳ tích của đội tuyển Việt Nam tại giải U23 châu Á.


Tài năng lại sở hữu ngoại hình điển trai, Bùi Tiến Dũng nhanh chóng trở thành ‘crush quốc dân’ trong lòng hàng triệu người hâm mộ nữ.

 

Mới đây, đoạn clip ngắn Bùi Tiến Dũng bị 1 fan nữ lừa thực hiện trào lưu giơ tay ra nắm là thành người yêu đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Trong clip, 1 fan nữ đã tiến đến và hỏi Bùi Tiến Dũng rằng: “Soái ca, soái ca, em có thể tặng cho anh 1 món đồ được không? Anh xòe tay ra được không?”

Chàng thủ môn cũng rất nhiệt tình làm theo nhưng khi vừa giơ tay ra đã bị bạn fan nữ nắm lấy vào đan 10 ngón tay vào nhau. Ngay sau khi thấy hành động này, Bùi Tiến Dũng đã bị giật mình và lập tức rút tay lại cười đầy ngượng ngùng.

Nhiều người sau khi xem xong đoạn clip đã không khỏi xuýt xoa khen Bùi Tiến Dũng dễ thương, hiền lành và đáng yêu quá.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...