kênh sao

Xôn xao cô gái trẻ xinh đẹp, sống sang chảnh nhảy lầu tự tử ở Hải Phòng

Cô gái có ngoại hình xinh đẹp với nụ cười tươi khi chụp ảnh trên Facebook khiến nhiều người ám ảnh.

Xôn xao cô gái trẻ xinh đẹp, sống sang chảnh nhảy lầu tự tử ở Hải Phòng

 Vụ việc xảy ra vào cuối tuần qua và hiện đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Cô gái tự tử khi đang điều trị tại một bệnh viện ở Hải Phòng và được cho là nhảy từ tầng 17 xuống tầng 8 rồi tử vong.

Một bệnh nhân điều trị cùng bệnh viện cho hay đêm thứ 7 (3/11), sự việc đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân. Cũng có thông tin cho rằng cô gái đã dứt bộ dây truyền dịch trên người trước khi nhảy lầu.

Sau một thời gian, dân mạng nhanh chóng tìm ra địa chỉ Facebook của nữ nạn nhân. Tài khoản P. A của cô hiện đã được đặt chế độ tưởng nhớ (khi chủ tài khoản đã qua đời, được người thân thông báo và gửi giấy chứng tử).

Xôn xao cô gái trẻ xinh đẹp, sống sang chảnh nhảy lầu tự tử ở Hải Phòng - Ảnh 1.

Trang cá nhân thể hiện P.A là cô gái xinh đẹp, thường xuyên đăng ảnh vui vẻ cùng bạn bè, luôn tươi cười và làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Đây cũng chính là điều khiến nhiều người tỏ ra thương tiếc.

"Cuộc sống giờ mong manh thật, nghèo khổ, nợ nần phải tự tử. Giàu có, sang chảnh vẫn tự tử. Xinh đẹp giỏi giang cũng có thể bị buồn phiền stress, vì mắc bệnh hoặc nhiều lí do mà không thể chia sẻ được với ai", một tài khoản bình luận.

"Phải là họ mới hiểu được. Không ai tự nguyện chọn cho mình một kết thúc như vậy hết. Thương thì cầu nguyện cho họ, không thì cũng đừng nói lời cay đắng", nickname Thảo Bon nhắn nhủ.

Vụ việc tiếp tục thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...