kênh sao

2 sự cố “cười ra nước mắt” ở Gala Quả bóng Vàng 2016

Quả bóng Bạc futsal chưa tới tay Minh Trí đã bị gãy làm đôi hay MC mời HLV Hoàng Anh Tuấn lên trao giải Cầu thủ được yêu thích nhất cho Xuân Trường nhưng hoa khôi Lan Khuê và nhạc sĩ Hoàng Bách lại lỡ trao trước mất... là 2 trong số những sự cố “cười ra n

Vào 20 giờ tối qua (4.1), tại nhà hát Bến Thành, Q.1, TP HCM, Gala trao giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2016 đã diễn ra. Đáng chú ý nhất chính là hạng mục Quả bóng vàng dành cho cầu thủ nam khi 3 ứng cử viên cuối cùng cạnh tranh là những cầu thủ đã có một năm đáng nhớ bao gồm Phạm Thành Lương (Hà Nội FC), Lương Xuân Trường (Incheon United, nay chuyển sang Gangwon FC của Hàn Quốc) và Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh).

 2 su co “cuoi ra nuoc mat” o gala qua bong vang 2016 hinh anh 1

Quả bóng Bạc futsal chưa kịp tới tay Minh Trí đã bị gãy làm đôi.

Đêm Gala được chuẩn bị cách đây cả tháng và rất công phu, thế nhưng nó vẫn không tránh được những hạt sạn, hay đúng hơn là những “sự cố dở khóc dở cười”. Tiêu biểu chính là ở phần trao giải Cầu thủ futsal xuất sắc nhất. Trong khoảnh khắc ông Mai Bá Hùng (Phó giám đốc sở VHTT TP HCM) lên trao giải Quả bóng Bạc cho Nguyễn Minh Trí, sự cố bất ngờ đã xảy ra.

Giải thưởng chưa kịp trao tới tay Minh Trí đã bị rời ra làm đôi khiến bản thân ông Hùng vô cùng bối rối. Ngay sau đó, Quả bóng Bạc đã được lắp lại nhanh chóng và trao cho cầu thủ Thái Sơn Nam. Đây là năm đầu tiên, BTC quyết định trao giải Quả bóng Vàng cho bộ môn Futsal. Đó cũng là phần thưởng cho những nỗ lực của ĐT Futsal Việt Nam trong hành trình vươn ra biển lớn. Quả bóng Vàng danh giá được trao cho Văn Vũ, Minh Trí giành Quả bóng Bạc và quả bóng Đồng thuộc về Bảo Quân. Cả ba đều là đại diện của CLB Thái Sơn Nam.

Sự cố thứ hai chính là phần trao giải thưởng Cầu thủ được yêu thích nhất cho Lương Xuân Trường. MC dẫn chương trình mời HLV Hoàng Anh Tuấn lên trao giải, nhưng nhà cầm quân đã giúp U19 Việt Nam giành vé dự World Cup U20 chưa kịp lên tới nơi thì hoa khôi Lan Khuê và nhạc sĩ Hoàng Bách đã trao xong cho cựu cầu thủ Incheon United và đi xuống.

HLV Hoàng Anh Tuấn bước lên trong tư thế ái ngại. Rất may Xuân Trường đã xử lý thông minh khi tiếp tục đứng trên bục và sau đó nhận thêm một vòng hoa nữa từ nhà cầm quân người Khánh Hòa. Ngoài ra, ở khoảnh khắc này, MC còn liên tục đọc ông Tuấn là HLV của đội U23 Việt Nam, trong khi ông hiện chỉ dẫn dắt U19 Việt Nam...

Các Giải thưởng cụ thể:

- Giải thưởng dành cho cầu thủ nam

Quả bóng Vàng: Phạm Thành Lương (HN T&T)

Quả bóng Bạc: Lương Xuân Trường (Incheon)

Quả bóng Đồng: Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh)

- Giải thưởng dành cho cầu thủ nữ

Quả bóng Vàng: Huỳnh Như (TP HCM)

Quả bóng Bạc: Chương Thị Kiều (TP HCM)

Quả bóng Đồng: Đặng Thị Kiều Trinh (TP HCM)

- Giải thưởng dành cho cầu thủ Futsal

Quả bóng Vàng: Trần Văn Vũ (Thái Sơn Nam)

Quả bóng bạc: Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam)

Quả bóng đồng: Nguyễn Bảo Quân (Thái Sơn Nam)

- Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất: Vũ Văn Thanh (HAGL)

- Ngoại binh xuất sắc nhất: Gaston Merlo (SHB ĐN)

-Giải cống hiến: Nguyễn Bảo Quân, Trần Minh Chiến

-Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc nhất: Lê Hoài Thương (TP HCM)

-Cầu thủ được yêu thích nhất: Lương Xuân Trường (Incheon)

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...