kênh sao

Bị ĐT Trung Quốc chiếm phòng giải trí, Út Hậu, Đức Cọt lủi thủi rủ nhau tự chế trò chơi

Khi đội tuyển Trung Quốc chơi trội, chiếm mất khu vực thư giãn trong khách sạn, Văn Hậu và Văn Đức tự chế game để giải trí.

Trong hành trình tham dự giải đấu lớn nhất châu lục Asian Cup 2019 tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, ĐTQG Việt Nam được xếp ở chung với đội bóng láng giềng Trung Quốc tại khách sạn Crowne Plaza – Yas Island. Dù cùng nhận mức đãi ngộ và chế độ phục vụ như nhau nhưng đội tuyển Trung Quốc đã tỏ ra khá chịu chơi khi nhanh tay chi đậm để ‘xí phần’ quyền sử dụng căn phòng giải trí thể thao của khách sạn, làm ít nhiều gây ảnh hưởng đến các hoạt động thư giãn của du khách.

blogtamsuvn001

Khu vực giải trí của khách sạn Crowne Plaza – Yas Island gồm bàn chơi bida, bóng bàn và game đã được đội tuyển Trung Quốc thuê trọn gói và giành độc quyền sử dụng trong thời gian lưu trú tại đây. Là một trong những đại gia của châu lục, không ngạc nhiên khi thầy trò HLV Marcello Lippi đầu tư lớn về vấn đề nơi ăn chốn ở. Điều đó đồng nghĩa với việc các tuyển thủ Việt Nam và du khách của khách sạn không còn có thể tham gia các trò chơi trong phòng giải trí.

Screenshot_5

Không có lựa chọn nào khác để ‘xả hơi’ sau những trận đấu và lịch tập luyện căng thẳng, mới đây, Đoàn Văn Hậu rủ Phan Văn Đức chơi trò đua xe mô hình.

Screenshot_4

Screenshot_1

Tuyển thủ sinh năm 1999 sở hữu hai bộ đồ chơi mô phỏng siêu xe Ferrari trị giá lên gần đến tiền triệu.

Screenshot_336Trên trang cá nhân, Đức Cọt cũng hào hứng khoe với NHM về thú tiêu khiển mới của anh em cầu thủ trong những ngày đá bóng ở đất Trung Đông.

Screenshot_2

“Tiền có thể không có nhưng Ferrari phải có vài con….Ai đua không” – chân sút quê Nghệ An hài hước chia sẻ và còn gửi lời thách đấu đến fans.

Screenshot_6

So với các đồng nghiệp Trung Quốc, trò chơi của út Hậu và Đức cọt giản dị nhưng không kém phần hấp dẫn, nhất là khi điều đó mang lại những giờ phút thư giãn hiệu quả cho các chân sút sau thời gian thi đấu căng thẳng.

blogtamsuvn001

Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam nghĩ ra trò lật chai nước hoặc đi dạo quanh khuôn viên khách sạn để phục hồi thể lực, giảm stress.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...