kênh sao

Bức xúc trào dâng, Thủy Tiên dùng từ “thối nát” để ám chỉ QBV Việt Nam

Sau thông tin Công Phượng không được mời dự Gala Quả bóng Vàng 2016 vào tối nay, Công Vinh cũng nằm ngoài danh sách khiến nữ ca sĩ Thủy Tiên vô cùng bức xúc.

Chia sẻ về sự việc này, Thủy Tiên viết:

"Đúng là thối nát, phiếu bầu thì giấu giếm không công bố, đội trưởng tuyển Việt Nam ghi 13 bàn cho tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho câu lạc bộ, may la con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào?

Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự 1 tiếng nào. Dự là Quả bóng Vàng năm nay được trao cho cầu thủ dự bị nhưng có nhà tài trợ cho CLB kiêm tài trợ cho chương trình Quả bóng Vàng quyết định...

Về nhà đóng cửa trao giải cho nhau để người ta đỡ khinh đi các anh "đàn ông". Tưởng chỉ có showbiz là thế thôi chứ.

Cũng chả thèm ham hố gì ba cái vàng giả đó đâu nhưng thấy trò cười này lộ liễu quá. Bóng đá là sân khấu 4 mặt chứ không phải 1 mặt như showbiz đâu.

Tóm lại là không được mời nhé, mai mốt lại bảo "Công Vinh chảnh chẹ không thèm dự Quả bóng Vàng khi biết mình không đoạt giải" thì lại mang tiếng ác tiếp. Thông báo luôn sau này đừng gieo tiếng ác nhé".

Bức xúc trào dâng, Thủy Tiên dùng từ thối nát để ám chỉ QBV Việt Nam - Ảnh 1.

Thủy Tiên vô cùng bức xúc khi Công Vinh thậm chí không được mời dự Gala QBV Việt Nam 2016.

Liên hệ với BTC Quả bóng Vàng 2016, chúng tôi nhận được phản hồi: "Để chúng tôi làm việc lại rồi đăng báo cụ thể nhanh nhất. Thủy Tiên làm vậy thì kỳ quá".

Hiện, chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với các bên liên quan để làm rõ sự việc này

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...