kênh sao

Bùi Tiến Dũng mất đồ, phải công khai đăng số điện thoại nhưng lại kiến fans phát cuồng vì điều này!

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ dòng trạng thái nhờ vả mọi người tìm hộ túi hành lý thất lạc ở sân bay và cung cấp số điện thoại liên hệ, khiến fans của anh vô cùng hào hứng.

Bùi Tiến Dũng mất đồ, phải công khai đăng số điện thoại nhưng lại kiến fans phát cuồng vì điều này! - Hình 1

Theo chia sẻ của Bùi Tiến Dũng thì anh chàng đã bỏ quên 1 túi đồ tại sân bay trong sáng nay 8/9/2018. Anh chàng đã đăng dòng trạng thái tha thiết nhờ vả mọi người nếu nhặt được thì báo lại cho mình bởi trong đó có 2 món đồ rất cần thiết với ạnh chàng thủ môn đó là đôi giày và bao tay: “Góc tìm đồ. vào sáng nay 8/9/2018 Dũng có bỏ quên một túi đồ tại sân bay Tân Sơn Nhất, trong đó gồm 2 đôi giầy và một đôi bao tay. Có anh, chị, bạn bè nào nhìn thấy làm ơn cho mình xin lại với ạ”.

Bùi Tiến Dũng mất đồ, phải công khai đăng số điện thoại nhưng lại kiến fans phát cuồng vì điều này! - Hình 2

Dòng trạng thái của anh chàng nhanh chóng thu hút 5,7k like sau 20 phút chia sẻ, mọi người đều tỏ ra rất hứng thú với thông tin này. Kèm theo lời động viện Fan của Bùi Tiến Dũng tranh nhau bình luận tỏ ra phấn khích và cho rằng nếu Fan có nhặt được cũng sẽ dấu đi không trả.

Bùi Tiến Dũng mất đồ, phải công khai đăng số điện thoại nhưng lại kiến fans phát cuồng vì điều này! - Hình 3

Bùi Tiến Dũng mất đồ, phải công khai đăng số điện thoại nhưng lại kiến fans phát cuồng vì điều này! - Hình 4

Bùi Tiến Dũng mất đồ, phải công khai đăng số điện thoại nhưng lại kiến fans phát cuồng vì điều này! - Hình 5

Tuy nhiên số điện thoại mà Tiến Dũng công khai là số của Hoàng Quân một người anh của Dũng. Hoàng Quân đã phải thốt lên: “Dũng ơi e viết thế này người ta tưởng đấy là em, 1 phút anh bị nhận tầm 5 triệu cuộc đt rồi, trả lại danh tính cho a Dũng ơi, xin lỗi cả nhà, nếu ai có tâm tìm được giày thì hẵng gọi, mình có công việc riêng của mình, mình không có nhu cầu tán gẫu, cảm ơn các bạn!!!”

Bùi Tiến Dũng mất đồ, phải công khai đăng số điện thoại nhưng lại kiến fans phát cuồng vì điều này! - Hình 6

Hy vọng anh chàng Thủ môn điển trai Bùi Tiến Dũng sẽ nhanh chóng tìm lại được túi đồ đã mất với sự giúp đỡ hùng hậu từ fan.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...