Chính thức thừa nhận mình có thai khi thi đấu, cầu thủ ĐT nữ Việt Nam quyết định bất ngờ
kênh sao

Chính thức thừa nhận mình có thai khi thi đấu, cầu thủ ĐT nữ Việt Nam quyết định bất ngờ

Sau những thông tin về việc một cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam dù mang thai nhưng vẫn ra sân thi đấu, cuối cùng nữ tuyển thủ này đã chính thức lên tiếng và quyết định luôn về tương lai của mình.

Tại SEA Games 29 vừa qua, HLV Mai Đức Chung đã tiết lộ một sự thật gây sốc khi trong đội hình đội tuyển nữ Việt Nam đoạt HCV SEA Games, có một nữ cầu thủ đang mang bầu khoảng chừng 3-4 tháng. Sự việc đã gây xôn xao dư luận và nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu trách nhiệm của đội ngũ bác sỹ y tế ở đâu khi vẫn để một nữ cầu thủ có thai tham gia thi đấu.

sea

Ngay sau đó, nữ bác sỹ của đội tuyển cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Tuy nhiên nữ bác sỹ này phủ nhận thông tin mà HLV Mai Đức Chung cung cấp và khẳng định nữ cầu thủ của đội tuyển nữ mới chỉ có thai khoảng 3 đến 4 tuần.

Bên cạnh đó, chính nữ cầu thủ này đã xác nhận thông tin mình mang thai khi thi đấu cho ĐTQG tại SEA Games. Trả lời phỏng vấn với báo chí, cầu thủ nữ mang thai dự SEA Games 29 chia sẻ: “Em thấy mọi người cứ nói nhiều về chuyện của em trên mạng xã hội nên mong anh viết sự thật giùm cho em. Bản thân em đã có thai được hơn 3 tuần – đây là thông tin chuẩn xác nhất.

sea2

 

Nghĩ lại em thấy sợ sợ khi mang thai vẫn chơi bóng nhưng thời điểm đá SEA Games thì sự thật là em không biết gì cả. Nên em cố gắng thi đấu thật tốt để cùng toàn đội giành HCV.

Sau SEA Games 29, em đã đi khám nên được biết tin có thai, đến hiện tại đã được hơn 3 tuần. Em cũng thông báo với HLV Mai Đức Chung là giải nghệ bóng đá vì mang thai”, cầu thủ này kể trong niềm vui.

sea3

“Em bây giờ có thai nên không thể đi đá bóng. Em đã suy nghĩ kỹ về quyết định giải nghệ. Xưa nay, khi cầu thủ nữ sinh con xong khó có thể trở lại với sân cỏ.” – Cầu thủ này chia sẻ sẽ giải nghệ sớm.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...