kênh sao

Cụ ông 69 tuổi đi xe buýt cả trăm cây số đến nhà Quang Hải tặng quà, thứ bên trong mở ra ai cũng choáng

Cầu thủ Quang Hải của chúng ta cũng đã nhận được tình cảm từ một cụ ông 69 tuổi, món quà này chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ghen tị vì con đường nó đến được với gia đình của anh.

Những ngày qua, cái tên Quang Hải là một trong số những cái tên được truyên thông Việt Nam nhắc đến nhiều nhất. Với lối chơi hết mình, bản lĩnh, tự tin, Quang Hải cùng đội tuyển U23 Việt Nam chứng minh năng lực, sự quyết tâm với bạn bè quốc tế.

Khi trở về Tổ quốc, các chàng trai đã được đón chào với tình yêu thương của những người dân Việt Nam. Ai cũng dành cho họ sự yêu mến, cảm phục và một lời cảm ơn chân thành vì những gì họ đã cống hiến cho nền thể thao nước nhà. Từ ngày hôm qua, các cầu thủ đã được về quê hương của mình để nghỉ ngơi và gặp mặt những người dân. Sau mỗi lần đi xa, điều mỗi người mong chờ nhất chính là được trở về mái ấm của mình, được bao bọc bởi bàn tay người mẹ, ánh nhìn của cha, và những người hùng của chúng ta cũng vậy.

Khung cảnh nhà Quang Hải lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười của người hâm mộ

Có không ít người đã thể hiện tình cảm với các cầu thủ bằng những món quà ý nghĩa. Dù có giá trị vật chất hay tinh thần thì đối với các cầu thủ nó cũng vô cùng quý giá. Cầu thủ Quang Hải của chúng ta cũng đã nhận được tình cảm từ một cụ ông 69 tuổi, món quà này chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ghen tị vì con đường nó đến được với gia đình của anh.

 

Ông lão vượt gần 100 cây số để mang món quà đến tặng Quang Hải

Ông Nguyễn Văn Chiêu, năm nay đã 69 tuổi, hiện trú tại thôn Bát Đầm, xã Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội. Quãng đường từ nhà ông tới quê hương Hải là làng Nhạn, xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội dễ thường phải tới gần 90km. Suốt quãng đường dài, ông đã bắt xe buýt và xe ôm để có thể một lần được đến thăm nhà và mang món quà ý nghĩa đến gia đình cầu thủ Quang Hải.

Món quà ý nghĩa mà ông Chiêu tặng Quang Hải sẽ được treo ở một nơi trịnh trọng

Bằng chính tình yêu thương của mình, ông đã tìm được đúng địa chỉ và gặp được bố mẹ của Quang Hải. Niềm vui, sự cởi mở từ phía gia đình của chàng cầu thủ càng làm tình yêu của ông lớn hơn. Ông Chiêu đã dành tặng bài thơ tự sáng tác của mình cho chàng cầu thủ bản lĩnh Quang Hải. Ông cũng chia sẻ: Ông thực sự rất xúc động với lối chơi đẹp mắt và lăn xả của các tuyển thủ nước nhà. Chính vì yêu mến các cầu thủ cũng như tự hào về thành tích mà các chàng trai mang lại cho nền bóng đá Việt Nam, nên ông đã có cảm hứng sáng tác ra bài thơ lục bát này để làm quà dành tặng các chàng trai nói chung cũng như cầu thủ Nguyễn Quang Hải nói riêng.  Trước tình yêu của người hâm mộ, gia đình Quang Hải hứa sẽ đóng khung bài thơ này và treo ở nơi trịnh trọng để đáp lại tình yêu, công sức của ông lão này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...