kênh sao

Đỗ Hùng Dũng cưới sớm ai cũng thắc mắc, nhìn bụng bạn gái thì có ngay câu trả lời

Tuyển thủ 25 tuổi của Hà Nội FC mới đây đã quyết định tổ chức đám cưới trong sự ngỡ ngàng của mọi người, liệu có đúng là bác sĩ bảo cưới?

Không giống như những đồng đội khác ở Hà Nội FC rất chăm chỉ khoe bạn gái, Đỗ Hùng Dũng lại vô cùng kín tiếng, nhiều fan còn ngỡ rằng anh vẫn còn độc thân cho đến lúc thông báo tổ chức đám cưới thì ai cũng ngỡ ngàng. Ngay cả đồng đội khi biết tin Hùng Dũng tổ chức đám cưới thì cũng… không tin nổi. Được biết, vợ sắp cưới của Hùng Dũng tên là Triệu Mộc Trinh, sinh năm 1997, người dân tộc Tày ở Hàm Yên (Tuyên Quang). Mộc Trinh đang là sinh viên năm cuối của Đại học Văn hoá Hà Nội. Theo những người xung quanh nhận xét, Mộc Trinh là người có tính cách hoà đồng, vui vẻ, đặc biệt là rất siêng năng. Cả hai quen nhau đã hơn 2 năm trước khi quyết định đi đến hôn nhân.

Đám cưới của Hùng Dũng và Mộc Trinh sẽ diễn ra vào ngày hôm nay 23/4 tại Hà Nội, tuy nhiên do nhà cô dâu ở xa nên tối qua, Mộc Trinh đã có mặt tại nhà của Hùng Dũng, cùng gia đình anh chuẩn bị cho hôn lễ. Mộc Trinh mặc chiếc váy hoa khá giản dị, gương mặt chẳng trang điểm cầu kỳ nhưng vẫn rất xinh đẹp. Tuy nhiên, nhiều người lại phát hiện ra điểm đáng ngờ khi chiếc váy của cô rất rộng, phần bụng lùm lùm, dấy lên nghi vấn ‘ăn cơm trước kẻng’. Dù vậy thì ai ai cũng chúc phúc cho cặp trai tài gái sắc này, nếu có bầu thật thì đúng là song hỷ lâm môn.

do hung dung (7)

Hùng Dũng tổ chức đám cưới khiến cả đồng đội lẫn fan đều bất ngờ

do hung dung (2)

Cô dâu còn đang là sinh viên Đại học năm cuối nữa

do hung dung (9)

Do nhà ở Tuyên Quang khá xa Hà Nội nên cô dâu đã ở nhà chú rể từ trước rồi

do hung dung (10)

Nhiều người soi vào phần bụng lùm lùm của Ngọc Trinh

do hung dung (11)

 

do hung dung (1)

Rất nhiều ý kiến cho rằng Mộc Trinh đang có bầu

do hung dung (5)

Mộc Trinh không trang điểm hay ăn mặc cầu kỳ

do hung dung (3)

Chiếc váy lùng bùng khiến cô bị nghi có bầu

do hung dung (6)

Gam chủ đạo trong trang trí đám cưới là màu trắng tím

do hung dung (4)

Màu giường cưới cũng là tím thủy chung, đích thân mẹ Hùng Dũng chuẩn bị phòng cho hai con

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...