kênh sao

“Độc cô cầu bại” võ Việt hạ KO cao thủ Hy Lạp, lập chiến tích vang dội tại Thái Lan

Thắng 3 đối thủ sau 3 ngày, trong đó có 2 chiến thắng knock-out, “Độc cô cầu bại” làng Muay Việt – Nguyễn Trần Duy Nhất đã lên ngôi tại xứ Chùa Tháp theo cách quá thuyết phục.

Tối 16/3, tại Liên hoan Muay quốc tế 2017 diễn ra ở Bangkok – Thái Lan, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã xuất sắc hạ knock-out đối thủ người Hy Lạp Panos Karysitis ngay trong hiệp 2 để bảo vệ ngôi vô địch.

doc-co-cau-bai-vo-viet-ha-ko-cao-thu-hy-lap-lap-chien-tich-vang-doi-tai-thai-lan-1

Duy Nhất lần thứ 6 vô địch ở Liên hoan Muay quốc tế (ảnh: nhân vật cung cấp).

Trước đó vào tối 14 và 15/3, “Độc cô cầu bại” làng Muay Việt cũng hạ đo ván võ sĩ nước chủ nhà Thái Lan Chamabordee Areesanan rồi đánh bại võ sĩ người Nga Alexi Elsov. Với kết quả này, Duy Nhất đã lần thứ 6 giành chức vô địch ở Liên hoan Muay quốc tế 2017.

doc-co-cau-bai-vo-viet-ha-ko-cao-thu-hy-lap-lap-chien-tich-vang-doi-tai-thai-lan-2

Duy Nhất hạ KO võ sĩ Panos Karysitis.

Mặc dù đây không phải là giải đấu do Liên đoàn Muay chuyên nghiệp thế giới (IFMA) tổ chức song thành tích của Duy Nhất vẫn rất đáng khen ngợi bởi đó là sự khẳng định cho sức mạnh của Muay Việt Nam ở đấu trường thế giới.

doc-co-cau-bai-vo-viet-ha-ko-cao-thu-hy-lap-lap-chien-tich-vang-doi-tai-thai-lan-3

Hiện tại Duy Nhất vẫn đang ở Thái Lan và anh sẽ trở về nước vào ngày 18/3. Chia sẻ với chúng tôi, võ sĩ sinh năm 1989 tiết lộ:

“Năm nay em vẫn còn nhiều mục tiêu như SEA Games 29, giải vô địch thế giới, ngoài ra còn có Indoor Games vào tháng 10 và World Games ở Ba Lan tháng 11.

Nhưng chắc chắn SEA Games vẫn là mục tiêu lớn nhất của em bởi đó là danh hiệu duy nhất mà em vẫn đang còn thiếu. Để chuẩn bị cho giải đấu này, em sẽ tập huấn ở Thái Lan trong vòng 1 tháng”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...