kênh sao

Được thưởng riêng quà 63 triệu, Quang Hải và Tiến Dũng không dám nhận vì nguy hiểm

Tiền đạo Nguyễn Quang Hải và thủ môn Bùi Tiến Dũng được một công ty tặng chuyến du lịch đi Maldives trị giá hơn 63 triệu/người, song cả hai chắc chắn không dám nhận lúc này vì sự cố bất ngờ.

Trước trận chung kết giải U23 châu Á, rất nhiều công ty, doanh nghiệp và tổ chức hứa hẹn thưởng cho cầu thủ U23 Việt Nam tiền cùng nhiều món quà giá trị lớn. Trong đó, một công ty tặng riêng cho Quang Hải và Tiến Dũng chuyến du lịch tới Maldives với chi phí hơn 63 triệu/người.

2_50042

Quang Hải và Tiến Dũng được tặng chuyến du lịch tới Maldives hơn 63 triệu/người.

Chưa rõ Quang Hải và Tiến Dũng biết tin vui này chưa, song hai tuyển thủ U23 Việt Nam sẽ không dám nhận món quà kia thời điểm này. Nguyên nhân là bởi từ hôm 6.2, Chính.phủ Maldives đã ban bố tình trạng khẩn cấp, căng thẳng chính.trị gia tăng ở quốc đảo này trong 15 ngày.

Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam không nên đến Maldives thời gian này cho đến khi Chính.phủ quốc đảo này gỡ bỏ tình trạng khẩn cấp. Các công dân Việt Nam đang làm việc, học tập hoặc du lịch ở Maldives nên tránh đến các địa điểm tập trung đông người, nhạy cảm, đồng thời thường xuyên theo dõi cảnh báo của các cơ quan chức năng địa phương để đảm bảo an toàn. Lực lượng an ninh Maldives đã được triển khai tại Thủ đô Malé để ứng phó với các diễn biến chính.trị.

Với lịch trình hoạt động dày đặc như bây giờ, có lẽ Quang Hải và Bùi Tiến Dũng không có thời gian để nghỉ ngơi chứ đừng nói việc đi du lịch nước ngoài.

3_38924

Quang Hải, Xuân Trường và Tiến Dũng trong đêm giao lưu với U23 Việt Nam tối 6.2.

Hiện mỗi cầu thủ U23 Việt Nam mới nhận về khoảng 10 triệu đồng/người tiền thưởng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Những lần giải ngân tiếp theo sẽ được giải quyết trước Tết nguyên đán?

Người hâm mộ mong những đơn vị, cá nhân hứa treo thưởng cho U23 Việt Nam sẽ giữ lời và sớm thực hiện.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...