kênh sao

Kỳ Hân gây sốc khi tiết lộ số tiền khủng chi trả cho con trai mới tròn 1 tháng tuổi

Không ngờ vợ chồng Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân mạnh tay đầu tư cho con trai số tiền khủng như thế chỉ để mua đồ.

Vừa mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Hân đăng tải hình ảnh tổ chức bữa tiệc đầy tháng cho cậu con trai có biệt danh cu Tỏi khiến nhiều người không khỏi háo hức. Từ lúc mang bầu đến khi sinh con, cựu người mẫu của Venus  thường xuyên cập nhật hình ảnh hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là những dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc thay đổi khi được làm mẹ.

ky-han-blogtamsu-4

Kỳ Hân khoe mặt mộc sau khi sinh

Cũng như nhiều “bà mẹ bỉm sữa” khác, Kỳ Hân đặc biệt chăm chút cho con trong mọi vấn đề, từ ăn uống đến trang phục. Cô nàng chia sẻ niềm vui của mình sau khi sinh là mua đồ cho con mỗi ngày.  Dòng trạng thái đăng kèm hình  ảnh đôi giày nhỏ xinh nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là các mẹ trẻ khác.

ky-han-blogtamsu-1

Bà mẹ bỉm sữa háo hức chia sẻ niềm hạnh phúc khi được chăm chút cho con trai bé bỏng

Trải lòng cùng bạn bè, Kỳ Hân vô tình tiết lộ số tiền vợ chồng trẻ đã “đầu tư” cho cu Tỏi trong khoản mua đồ “tính sơ sơ đã lên đến 200 triệu đồng” trong khi cậu quý tử vừa mới tròn 1 tháng tuổi. Nhiều bà mẹ bỉm sữa khác cũng “than vãn” tốn kém khi chăm lo cho con nhỏ. Tuy nhiên, dù tốn kém đến đâu thì đó cũng là niềm hạnh phúc của người làm cha, làm mẹ.

ky-han-blogtamsu-3

Kỳ Hân vô tình tiết lộ số tiền dành để chăm cu Tỏi 

Trước đó, vợ chồng Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh mua quần áo cho con từ lúc cu Tỏi còn trong bụng mẹ. Nhiều người cũng tỏ ra ngạc nhiên khi vừa sinh xong một thời gian ngắn, Kỳ Hân đã tất bật với công việc bán hàng online của mình. Có vẻ như cô nàng đã dành trọn mọi thứ có thể để cậu con trai quý tử được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc.

ky-han-blogtamsu-5

Mạc Hồng Quân đi mua đồ cho con trai ở châu Âu

ky-han-blogtamsu-7

 Cô nàng Kỳ Hân “làm điệu” cho con từ lúc con còn trong bụng mẹ

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...