kênh sao

Lớn tiếng nói chu cấp cho con trai 60tr đồng/tháng, Mạc Hồng Quân phải tròn mắt với số tiền Ly Kute kiếm được hàng tháng

Chia tay Mạc Hồng Quân đã lâu và phải một thân một mình nuôi con nhưng ai cũng phải bất ngờ trước khả năng kiếm tiền của Ly Kute.

ly kute blogtin (1)

Câu chuyện giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute có lẽ chưa bao giờ hết sức hút đối với người hâm mộ. Chia tay chân sút Việt kiều và phải một thân một mình nuôi con nhưng hotgirl sinh năm 1990 khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Mặc dù là bà mẹ đơn thân nhưng Ly Kute vẫn có khả năng kiếm tiền cực khủng.

ly kute blogtin (2)

Ly Kute có riêng một cửa hàng thời trang của mình và hotgirl này thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về các sản phẩm mới nhất của mình trên trang cá nhân. Với sự nổi tiếng cùng sức hút có sẵn, bà mẹ đơn thân này luôn có rất nhiều khách hàng quen thuộc và đón mua những sản phẩm của cô.

ly kute blogtin (3)

Ly Kute thường xuyên phải ra nước ngoài để nhập hàng, đảm bảo các sản phẩm, mẫu mã đẹp tới tay khách hàng. Không chỉ bán quần áo, hotgirl này còn kinh doanh thêm các thực phẩm chức năng. Chính vì vậy, dù một thân một mình nuôi con, Ly Kute cũng luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc.

ly kute blogtin (4)

Trước đây, có nhiều thông tin cho rằng Mạc Hồng Quân phải chu cấp 60 triệu đồng/tháng cho mẹ con Ly Kute. Thế nhưng, bà mẹ đơn thân đã lên tiếng bác bỏ tin này. Và có lẽ, với khả năng kiếm tiền của mình, Ly Kute cũng không cần đến sự chu cấp của tiền đạo đang khoác áo Than Quảng Ninh.

ly kute blogtin (5)

Một số hình ảnh hiện tại của Ly Kute:

ly kute blogtin (6)

ly kute blogtin (7)

ly kute blogtin (8)

ly kute blogtin (9)

ly kute blogtin (10)

ly kute blogtin (11)

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...