kênh sao

Mệt mỏi vì scandal, Bảo Anh lên tiếng về mối quan hệ với Bùi Tiến Dũng, đúng như tin đồn đoán

Nữ ca sĩ đã có câu trả lời trước người hâm mộ sau khi giữ im lặng trước nghi vấn hẹn hò cùng chàng thủ môn.

Thời gian gần đây, ca sĩ Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng của tuyển thủ U23 Việt Nam liên tục vướng vào những tin đồn hẹn hò khi họ thường xuyên đóng chung quảng cáo với nhau. Trước những tin đồn đó, phía Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng chọn cách im lặng, điều ấy lại càng khiến cho dân mạng tò mò hơn về mối quan hệ thực sự của cả hai.

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng đã từng dính nhiều nghi án hẹn hò.

Im hơi lặng tiếng một thời gian khá lâu, mới đây Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về tin đồn mối quan hệ với chàng "thủ môn quốc dân" - Bùi Tiến Dũng.

Bảo Anh chia sẻ: ''Mối quan hệ của tôi và Bùi Tiến Dũng không có gì để thắc mắc cả. Khi đóng quảng cáo, chúng tôi phải nói chuyện với nhau và làm việc chung khá nhiều. Chúng tôi không chỉ đóng quảng cáo mà còn phải đi chụp hình chung... Cá nhân tôi là người thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Câu chuyện chỉ có như vậy mà thôi".

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng từng xuất hiện trong khá nhiều những buổi quay quảng cáo, chụp hình

Nhưng Bảo Anh vẫn khẳng định họ chỉ là những người đồng nghiệp của nhau

Có thể thấy, Bảo Anh đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ giữa Bùi Tiến Dũng và cô nàng chỉ là những người đồng nghiệp cùng hợp tác làm việc cùng nhau và cô cho rằng mối quan hệ này không có gì đáng để chú ý cả.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...