kênh sao

NÓNG: Công Vinh bất ngờ ngồi ghế quyền chủ tịch, CLB TP.HCM nhận tài trợ khủng

Sau bất ngờ về việc thăng chức cho Công Vinh, CLB TP.HCM cũng công bố nhận được 60 tỷ đồng tiền tài trợ, với 50 tỷ đồng từ công ty Bình Minh và 10 tỷ từ công ty Toàn Thịnh Phát.

NÓNG: Công Vinh bất ngờ ngồi ghế quyền chủ tịch, CLB TP.HCM nhận tài trợ khủng

Bên cạnh đó, CLB có mùa đầu tiên chơi ở V-League cũng sẽ tặng 5.000 áo đấu cho những cổ động viên mua vé sớm trận khai mạc mùa giải. 

Không lâu sau khi từ giã sự nghiệp cầu thủ, Công Vinh đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch CLB TP. HCM. Trước đó, cựu tiền đạo xứ Nghệ chưa từng có kinh nghiệm quản lý đội bóng chuyên nghiệp nào.

Sóng gió đến với Công Vinh ngay trong những ngày đầu tiên khi CLB TP. HCM diễn ra 2 diễn biến lớn là 6 cầu thủ đội một bị sa thải và ký hợp đồng với 2 ngoại binh chất lượng Dyachenko, Victor.

Những ngày qua, Vinh chạy đôn chạy đáo lo việc hậu cần cho đội bóng. Các cầu thủ ở khách sạn 3,5 sao nằm tại quận 5 với phòng ốc trang bị mới hoàn toàn. Phòng thay đồ và chăm sóc y tế cũng được cải thiện nhiều.

Những nỗ lực của Công Vinh giúp CLB TP. HCM tràn đầy hưng phấn trước mùa giải V-League 2017. Bản thân Vinh cũng nhận được sự kính nể từ các cầu thủ.

Trong buổi lễ ra mắt chính thức ngày hôm nay, CLB TP. HCM đã tạo thêm bất ngờ khi chính thức đặt Công Vinh vào vị trí Quyền chủ tịch. So với lúc trước, trọng trách của cựu tiền đạo xứ Nghệ nặng nề hơn rất nhiều. Hi vọng rằng ở cương vị mới, anh sẽ giúp tân binh của V-League đạt được những thành công.

Trả lời phỏng vấn ngay trong buổi lễ ra mắt CLB TP.HCM, Công Vinh cũng tuyên bố sẽ không xỏ giày trở lại sân cỏ trong trường hợp đội bóng thiếu tiền đạo, bởi muốn tập trung cho công tác lãnh đạo.

NÓNG: Công Vinh bất ngờ ngồi ghế quyền chủ tịch, CLB TP.HCM nhận tài trợ khủng - Ảnh 2.

Tân chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh trả lời phỏng vấn trong lễ xuất quân.

NÓNG: Công Vinh bất ngờ ngồi ghế quyền chủ tịch, CLB TP.HCM nhận tài trợ khủng - Ảnh 1.

 

NÓNG: Công Vinh bất ngờ ngồi ghế quyền chủ tịch, CLB TP.HCM nhận tài trợ khủng - Ảnh 3.

Các cầu thủ TP. HCM tươi tắn trong buổi lễ.

NÓNG: Công Vinh bất ngờ ngồi ghế quyền chủ tịch, CLB TP.HCM nhận tài trợ khủng - Ảnh 4.

Đình Luật trò chuyện cùng Công Vinh.

NÓNG: Công Vinh bất ngờ ngồi ghế quyền chủ tịch, CLB TP.HCM nhận tài trợ khủng - Ảnh 5.

Các ngoại binh của TP. HCM.

NÓNG: Công Vinh bất ngờ ngồi ghế quyền chủ tịch, CLB TP.HCM nhận tài trợ khủng - Ảnh 6.

Mục tiêu của CLB TP. HCM mùa tới là trụ hạng.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...