kênh sao

NÓNG: Đội bóng cũ của Xuân Trường bất ngờ tuyên bố sắp mượn được Công Phượng

Theo thông tin độc quyền từ tờ Chosun (Hàn Quốc), CLB Incheon xác nhận đang đi đến những bước cuối cùng để có được Công Phượng.

NÓNG: Đội bóng cũ của Xuân Trường bất ngờ tuyên bố sắp mượn được Công Phượng

Thông báo của CLB Incheon nêu rõ: "Hợp đồng giữa Incheon và Công Phượng đã đi đến những bước cuối cùng, sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất và Công Phượng coi như đã cập bến K.League, trở thành cầu thủ Việt Nam thứ hai trong lịch sử thi đấu ở giải đấu này".

Trong cuộc trả lời phỏng vấn vài ngày trước, Công Phượng từng tâm sự rằng đích đến của mình là Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, nhưng khả năng lớn nhất vẫn là Thái Lan.

Dù đang là Tết Nguyên đán, nhưng những ngày qua đã rầm rộ tin đồn về tương lai của tiền đạo người Nghệ An này. Mới nhất, nhà vô địch Thai League - Buriram United, cũng tuyên bộ rằng đang thương thảo với CLB HAGL để có thể có được Công Phượng trong thời gian sớm nhất.

NÓNG: Đội bóng cũ của Xuân Trường bất ngờ tuyên bố sắp mượn được Công Phượng - Ảnh 1.

Sau bản hợp đồng "khủng" của thủ thành Văn Lâm với CLB Thái Lan - Muathong United, tương lai của Công Phượng hiện đang "nóng" nhất, chứ không phải là Quang Hải hay Văn Hậu - những ngôi sao cũng từng được dự đoán sẽ ra nước ngoài ngay trong mùa bóng này.

Nếu như thông tin từ Incheon là sự thật, Công Phượng sẽ nối gót Xuân Trường được HAGL cho CLB Hàn Quốc mượn, thay vì "bán đứt" như CLB Hải Phòng làm với Văn Lâm.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...