kênh sao

Quang Hải tranh thủ đắp mặt nạ làm đẹp, Văn Toàn bất ngờ “giận” Quế Ngọc Hải

Các cầu thủ Việt Nam đang có tinh thần khá vui vẻ, thoải mái trước khi ra sân thi đấu với đội tuyển Lào trong khuôn khổ giải đấu AFF Cup 2018.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, tiền đạo Hà Đức Chinh đã đăng tải hình ảnh anh cùng tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang cùng soi gương và đắp mặt nạ làm đẹp. Nam cầu thủ khẳng định: "Là đàn ông phải đẹp và trắng".

 quang hai tranh thu dap mat na lam dep, van toan bat ngo "gian" que ngoc hai hinh anh 1

Hà Đức Chinh vốn được coi là "cây hài", "vựa muối" của đội tuyển Việt Nam. Những hình ảnh anh đăng tải thường xuyên đi kèm với những chú thích vui vẻ, hài hước. Tuy có phần trầm tính hơn Hà Đức Chinh song dường như Quang Hải cũng đã bị ông bạn thân "lôi kéo" để cùng thực hiện bức ảnh này.

Trong khi hai cầu thủ của đội CLB Hà Nội tranh thủ làm đẹp trong giờ giải lao, tại một diễn biến khác, bộ đôi thân thiết Quế Ngọc Hải - Nguyễn Văn Toàn lại tỏ ra "giận dỗi" nhau chỉ vì một bức ảnh.

Chuyện là, ngay khi sang đất Lào, Quế Ngọc Hải đã chia sẻ trên Facebook một bức ảnh cùng hai tiền vệ Phạm Đức Huy và Lương Xuân Trường. Ngay lập tức, Đức Huy vào tố cáo rằng Quế Ngọc Hải đã cố tình để Văn Toàn không thể xuất hiện trong bức ảnh này:

 quang hai tranh thu dap mat na lam dep, van toan bat ngo "gian" que ngoc hai hinh anh 2

Để giải quyết vấn đề, Quế Ngọc Hải đã đăng bù bằng một bức ảnh trên Instagram, nhưng dường như Văn Toàn hiện vẫn chưa nguôi giận:

 quang hai tranh thu dap mat na lam dep, van toan bat ngo "gian" que ngoc hai hinh anh 3

Qua những màn đối đáp trên mạng xã hội, có thể thấy các thành viên đội tuyển Việt Nam vô cùng thân thiết, gắn bó với nhau. Họ đang sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên diễn ra vào ngày mai (08.11) với đối thủ được đánh giá dưới cơ - đội tuyển Lào. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...