kênh sao

Sau món quà 5 triệu USD, VTV tiếp tục nhận tin vui

Quà trình đàm phán bền bỉ của VTV cuối cùng đã thành công mĩ mãn và đài truyền hình Quốc gia đang nhận được rất nhiều những lời tung hô, cảm ơn

Tối qua, VTV chính thức tuyên bố đã thống nhất thỏa thuận để sở hữu bản quyền truyền hình World Cup 2018, chỉ còn chờ FIFA duyệt hợp đồng là xong. Trong thương vụ này, số tiền VTV phải trả dự kiến ở khoảng 10-12 triệu USD.

Tuy nhiên, VTV đã được Vingroup hỗ trợ, cho không số tiền lên tới 5 triệu USD. Ngoài ra, Viettel cũng đồng hành, hỗ trợ VTV nhưng số tiền chưa được tiết lộ.

Một bên đã nỗ lực để đàm phán, một bên là Mạnh Thường Quân chịu chi cực lớn, nên không ngạc nhiên khi người hâm mộ Việt Nam đang hướng những sự tri ân về VTV và Vingroup.

Trên khắp các diễn đàn hay báo chí, nhiều fan bóng đá ở dải đất chữ S không ngần ngại nói lời cảm ơn tới VTV cùng Vingroup, đã giúp họ có thể được xem World Cup một cách thoải mái qua tivi, thay vì phải nghĩ hướng "xem lậu" như những ngày qua.

"Chúc mừng VTV, chúc mừng người hâm mộ Việt, cảm ơn sự tài trợ của Tập đoàn Vingroup" - bạn Đạt viết.

"Chưa năm nào coi World Cup vừa ngóng chờ mà vừa hồi hộp như năm nay. Niềm yêu bóng đá mãnh liệt của toàn người Việt đã chiến thắng. Cảm ơn nhà tài trợ" - bạn Khang chia sẻ.

"Cuối cùng cũng đã có bản quyền World Cup. Đây là một niềm vui lớn cho người dân Việt Nam. Cảm ơn nhiều đài truyền hình VTV và đặc biệt là cảm on tập đoàn Vingroup đã góp phần mang về bản quyền World Cup. Đây là một việc làm mà hầu như ai là người dân trên đất nước Việt Nam cũng muốn thấy" - bạn Trần Minh xúc động.

"Trước hết phải nói là VTV quá tính toán tới chuyện lỗ lãi khi mua bản quyền. Thêm nữa là VTV làm công tác truyền thông quá tốt khi mua bản quyền vào phút chót. Ban đầu liên tục trả lời là không mua được, cuối cùng là mua được, vừa đỡ tốn tiền và vừa làm người dân vỡ oà cảm xúc" - bạn Federer chia sẻ suy nghĩ.

World Cup chỉ còn 5 ngày nữa là sẽ diễn ra. Hy vọng giải đấu trên đất Nga sẽ thật sự hấp dẫn, để xứng đáng với sự lo lắng, trong mong của fan Việt trong nhiều ngày vừa rồi vì vấn đề bản quyền.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...