kênh sao

SỐC: Trọng tài V.League bất ngờ qua đời

Trợ lý trọng tài V.League Trần Đăng Khoa đã gặp phải một tai nạn xe máy trên đường về nhà vào rạng sáng nay và đã qua đời.

Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa đã không qua khỏi sau khi ông gặp một vụ va chạm xe máy trên đường về nhà ở Bình Dương vào rạng sáng nay. Vị trợ lý trọng tài sinh năm 1981 đã qua đời do vụ tai nạn rất nặng.

Thông tin trên được Trưởng Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Nguyễn Văn Mùi xác nhận vào sáng nay.

 soc: trong tai v.league bat ngo qua doi hinh anh 1

Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa (bìa trái) (Ảnh: Báo Thanh niên).

Trong trận đấu giữa CLB TP.HCM vs Sài Gòn thuộc vòng 23 V.League 2018 vào chiều qua 19.9, trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa cùng các đồng nghiệp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trên sân Thống Nhất.

Sau khi qua đời tại bệnh viện Đa khoa Bình Dương, trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa hiện đang được Ban trọng tài TP.HCM hoàn tất các thủ tục để đưa về nhà an táng.

Trợ lý Trần Đăng Khoa theo đánh giá của ông Nguyễn Văn Mùi là một trợ lý có năng lực, trước đây từng làm ở giải hạng Nhất và được đôn lên V.League từ nhiều năm nay. Trợ lý người Bình Dương này cũng được mời làm nhiệm vụ ở một số giải trẻ, trong đó có giải U19 quốc tế Báo Thanh Niên.

Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ hỗ trợ gia đình tiến hành lễ an táng cho trợ lý Trần Đăng Khoa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...