kênh sao

Thủy Tiên “nổi cơn lôi đình” vì Công Vinh bị đối xử bạc bẽo sau khi giải nghệ

Thủy Tiên dùng nhiều từ ngữ nặng nề để thể hiện thái độ không hài lòng của mình.

Cách đây ít phút, nữ ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ đăng tải 1 dòng status thể hiện thái độ vô cùng bức xúc. Ngay từ những câu từ đầu tiên, người đẹp đã thốt lên 4 chữ: “Đúng là thối nát.”

Tìm hiểu sự tình thông qua những câu nói tiếp theo, người đọc có thể nhận thấy, Thủy Tiên đang khá “điên tiết” vì chồng bị tuyển quốc gia đối xử bạc bẽo sau khi giã từ sự nghiệp sân cỏ vào cuối tháng 11/2016?

Chia sẻ bài báo mang tiêu đề “Xuân Trường, Văn Thanh dự lễ trao giải Quả Bóng Vàng”, bà mẹ 1 con viết:

“Đúng là thối nát, phiếu bầu thì dấu diếm không công bố, đội trưởng tuyển Việt Nam ghi 13 bàn cho tuyển quốc gia trong năm nay và 5 bàn cho câu lạc bộ, may la con số thống kê không biết nói dối nhé, đưa ra cá nhân nào có số hiệu thành tích tốt hơn nào? Vậy mà ban tổ chức còn chả thèm mời tham dự 1 tiếng nào.

thuy-tien-noi-gian-blogtamsuvn1

Status của Thủy Tiên

Dự là quả bóng vàng năm nay được trao cho cầu thủ dự bị nhưng có nhà tài trợ cho clb kiêm tài trợ cho chương trình quả bóng vàng quyết định… về nhà đóng cửa trao giải cho nhau để người ta đở khinh đi các anh “đàn ông”. Tưởng chỉ có showbiz là thế thôi chứ. Cũng chả thèm ham hố gì ba cái vàng giả đó đâu nhưng thấy trò cười này lộ liễu quá. Bóng đá là sân khấu 4 mặt chứ không phải 1 mặt như showbiz đâu.

Tóm lại là không được mời nhé, mai mốt lại bảo “Công Vinh chảnh choẹ không thèm dự quả bóng vàng khi biết mình không đoạt giải” thì lại mang tiếng ác tiếp. Thông báo luôn sau này đừng gieo tiếng ác nhé.”

 

 thuy-tien-noi-gian-blogtamsuvn2

thuy-tien-noi-gian-blogtamsuvn3

Hai vợ chồng đình đám mới có dịp kỉ niệm 9 năm yêu nhau tại Sapa

thuy-tien-noi-gian-blogtamsuvn4

Như vậy, nhiều thành tích và nỗ lực của Công Vinh thời gian vừa qua đã không được ghi nhận?

thuy-tien-noi-gian-blogtamsuvn8

Nhất là khi, trước thềm tuyên bố giải nghệ, Công Vinh và đội tuyển VN nhận về thất bại cay đắng tại trận bán kết AFF Cup 2016

thuy-tien-noi-gian-blogtamsuvn6

thuy-tien-noi-gian-blogtamsuvn7

Công Vinh thường được khen là người anh lớn, người đội trưởng vô cùng mẫu mực, chu đáo, hết lòng vì đàn em

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...