kênh sao

Về quê ăn Tết, anh em Bùi Tiến Dũng đã rủ nhau đi làm từ thiện ai cũng cảm động

Vừa nhận được 1 phần tiền thưởng cả hai anh em Bùi Tiến Dũng đã cùng nhau đi làm từ tiện, hỗ trợ tiền gạo cho những hộ nghèo ngay làng của mình. Không chỉ tài năng, 2 anh em còn chứng tỏ là những người có đức, tính cách nhân hậu của mình.

Sau khoảng thời gian bận rộn với những chương trình, phỏng vấn cùng U23 Việt Nam, cuối cùng anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng đã được về quê nghỉ ngơi và đón Tết cùng gia đình. Nhờ thành tích lập được ở U23 châu Á, số tiền thưởng mà Tiến Dũng và Tiến Dụng nhận được không hề nhỏ. Chính vì thế khi nhận được 1 phần tiền thưởng cả hai đã cùng nhau đi làm từ tiện, hỗ trợ tiền gạo cho những hộ nghèo ngay làng của mình. Không chỉ tài năng, 2 anh em còn chứng tỏ là những người có đức, tính cách nhân hậu của mình.


Có lẽ đây là cái Tết vui nhất mà anh em Tiến Dũng sắp được hưởng (Nguồn ảnh: Trí thức trẻ)


Nhận được số tiền lớn nhờ thành tích tại U23 châu Á, Tiến Dũng và Tiến Dụng lập tức trích ra một phần để làm từ thiện (Nguồn ảnh: Trí thức trẻ)

 


Phần quà giá trị nhỏ nhưng tấm lòng lớn mà anh em Tiến Dũng gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn (Nguồn ảnh: Trí thức trẻ)

 


Tiến Dũng vui vẻ khi đi từ thiện (Nguồn ảnh: Trí thức trẻ)

Cũng từng rơi vào hoàn cảnh túng thiếu suýt phải từ bỏ cơ hội đá bóng, Tiến Dũng hiểu những người có hoàn cảnh túng thiếu cần người chia sẻ như thế nào (Nguồn ảnh: Trí thức trẻ)

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...