kênh sao

VFF xác nhận: Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai từng có quan hệ với người phụ nữ 24 tuổi

Sau nhiều đồn đoán về việc ông Nguyễn Xuân Gụ ở chung khách sạn với 1 người phụ nữ, rồi bị công an tạm giữ, hôm nay VFF đã chính thức lên tiếng.

Cách đây ít giờ, trang chủ của VFF đã chính thức đăng thông cáo báo chí sự việc liên quan đến ông Nguyễn Xuân Gụ (Phó chủ tịch VFF) tại TP.HCM.

Thông cáo của VFF có nội dung: "Trong ngày 25 tháng 5 năm 2018, có thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội và được một số báo điện tử đăng tải liên quan đến người được cho là ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch LĐBĐVN. Về việc này LĐBĐVN được các cơ quan chức năng thông tin như sau:

Vào lúc 23h30 ngày 24 tháng 5 năm 2018, Phòng Cảnh sát hình sự CA TP. HCM (PC45) phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Quận 1 đã kiểm tra hành chính lưu trú một khách sạn trên địa bàn Quận 1 TP. HCM. 

Tại một trong những phòng của khách sạn phát hiện người khai tên là Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch LĐBĐVN ở chung 1 cô gái có tên là N.N.N.T (24 tuổi) không khai báo tạm trú. Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai là đã từng có quan hệ với N.N.N.T.

Trưa ngày 25/5/2018, LĐBĐVN nhận được thông báo từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM (PC45) đề nghị xác minh người khai có tên trên. Chiều cùng ngày, theo đề nghị của PC45, LĐBĐVN đã cử đại diện đến cơ quan công an để phối hợp xác minh làm rõ vụ việc. Tại buổi làm việc đại diện LĐBĐVN xác nhận người đang được mời làm việc với CA TP. HCM là ông Nguyễn Xuân Gụ.

Liên quan đến việc này, LĐBĐVN khẳng định trong thời gian xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Xuân Gụ không được LĐBĐVN cử đi công tác. Tuy nhiên, việc này gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh và uy tín của LĐBĐVN.

VFF xác nhận: Ông Nguyễn Xuân Gụ tự khai từng có quan hệ với người phụ nữ 24 tuổi

Hiện nay vụ việc đã được giao cho Ban kiểm tra LĐBĐVN tiếp tục xác minh làm rõ, đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Xuân Gụ có giải trình liên quan đến vụ việc và sẽ được báo cáo cho Thường trực và BCH LĐBĐVN cũng như thông tin trong thời gian sớm nhất".

Hiện tại chưa biết ông Gụ liệu có phải đối mặt với một hình thức kỷ luật nào từ VFF hay không.

Tuy nhiên, chắc chắn vụ việc này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới uy tín của ông Gụ trong bối cảnh Đại hội khóa VIII của VFF đang tới rất gần.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...