kênh sao

Xuân Trường- Công Phượng: Người mất phong độ vì yêu ca sĩ, kẻ bị “từ mặt” khi yêu hot girl

Cả Xuân Trường và Công Phượng đều phải đau đầu trong chuyện tình cảm khi người tình của cả hai đều khiến công chúng đặc biệt quan tâm theo chiều hướng tiêu cực.

Đầu tiên phải nói đến "Messi xứ Nghệ", anh chàng đã khiến những người hâm mộ bóng đá Việt Nam một thời điên cuồng khi sở hữu lối đá kỹ thuật, thông minh cùng nhãn quan chiến thuật xuất sắc. Tuy nhiên, khi công khai chuyện tình cảm với Hòa Minzy đã khiến Công Phượng dần đi vào những sự chỉ trích từ khán giả. Phong độ của anh cũng thê thảm trong quãng thời gian hẹn hò cô ca sĩ cùng tuổi. Thậm chí, nhiều người còn khủng bố Hòa Minzy và yêu cầu cô rời xa Công Phượng để anh chàng tập trung cho sự nghiệp "Quần đùi áo số". Bên cạnh đó, chính mẹ của Công Phượng đã phải lên tiếng ngăn cản việc cầu thủ mang áo số 10 của U23 Việt Nam phải dừng việc yêu đương để toàn tâm cho bóng đá.

 

Chuyện tình của cặp đôi "bằng tuổi" Công Phượng - Hòa Minzy đã kết thúc vào cuối năm 2016 và âm ỉ cho đến hết năm 2017. Kể từ đó, Công Phương luôn né tránh những câu hỏi liên quan đến Hòa Minzy.

Hiện tại, Xuân Trường cũng phải đau đầu về cô bạn gái hot girl của mình. Đầu tiên là việc, cô nàng không tôn trọng những món quà mà fans gửi tặng Xuân Trường. Sau thời gian bị công chúng "ném đá" tưởng chừng Xuân Trường đã yên ổn để thi đấu, thì mới đây, đội trưởng của U23 Việt Nam đã khiến người hâm mộ thất vọng khi lên mạng xã hội đăng tải trạng thái với mục đích bênh bạn gái và nói một số fan là là "Không có não".

Ngay sau khi trạng thái được đăng tải, anh chàng đã khiến cư dân mạng sôi máu cũng như cảm thấy thất vọng về cách ứng xử không được khôn khéo của Xuân Trường. Đã có làn sóng tẩy chay, bỏ theo dõi Xuân Trường trên mạng xã hội, cùng với đó là những lời lẽ khá khó chịu mà cư dân mạng hướng về cầu thủ gốc Tuyên Quang.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...