kênh sao

Mẹ chồng bà Thảo lên tiếng sau khi con dâu bị chồng nhiếc móc giữa tòa, mỉa mai hám tiền

“Lâu nay, tôi gánh tai tiếng tranh giành tài sản với anh. Miệng lưỡi thế gian rồi truyền thông bủa vây tôi. May sao các con ngoan và đủ nhận thức được mọi việc”.

Mẹ ông Đặng Lê Nguyên Vũ: “Vợ chồng không còn tình cũng còn nghĩa, có ai mà đưa chồng đi nhà thương điên đâu”

Khi nhắc đến người con dâu, mẹ của ông Vũ nghẹn lời cho biết không có người vợ nào mà đưa chồng mình nhiều lần vô nhà thương điên để chữa bệnh trong khi chồng hoàn toàn khỏe mạnh. Bà cũng trình bày rõ việc gia đình đã bán nhà để lấy vốn cho ông Vũ khởi ng

U50 đâm chết trai trẻ ở chung cư: Nguyên nhân không ngờ

Trong vụ người phụ nữ đâm chết trai trẻ ở chung cư, tại quán hát karaoke, nghi phạm và nạn nhân cãi nhau vì nạn nhân không chịu uống bia.

Ly kỳ: Chuyển nhầm 4,5 tỷ đồng nhưng người nhận quyết không trả

Phát hiện chuyển nhầm 4,5 tỉ đồng, một phụ nữ đã yêu cầu ngân hàng can thiệp nhưng phía công ty là chủ tài khoản quyết không trả lại tiền cho chính chủ.

Vụ sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên: Bất ngờ trước thân nhân các nghi can

Chuyên án 219D đã kết thúc, bắt giữ 5 nghi can trong vụ cướp của, hiếp dâm, giết người đối với nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên tại Điện Biên. Thật bất ngờ khi hầu hết các đối tượng có những hành động man rợ trong vụ án trên lại xuất thân trong những gia đình có

Vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết: “Họ chửi tôi là ác quỷ, bênh con”

Từng đặt nhiều hi vọng vào con, nhưng những người làm cha, làm mẹ của các đối tượng tình nghi tham gia vào vụ án hiếp, giết nữ sinh giao gà mất tích chiều 30 Tết trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã nay phải chịu đau khổ, tủi nhục.

Lộ nhiều uẩn khúc vụ nữ sinh giao gà bị hại: Vẫn chưa thể trả lại công bằng cho nạn nhân

Nhóm nghi phạm của vụ án đã bị bắt nhưng vẫn còn những uẩn khúc chưa được làm rõ.

Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thị Thu qua đời

Nữ Phó chủ tịch UBND TP HCM phụ trách lĩnh vực văn hóa - xã hội qua đời ở tuổi 53 vì bệnh nặng.

Bà Thảo đề nghị chồng cấp dưỡng 20% cổ phần cho con, ông Vũ hỏi lại: “Đâu có ai giành tiền, tiền nhiều để làm gì?”

Tại phiên tòa ly hôn, bà Thảo giữ nguyên quyết định và yêu cầu chia đôi tài sản, riêng 4 người con thì đề nghị ông Vũ cấp dưỡng mỗi người 5% cổ phần của ông Vũ. Đối đáp lại, ông chủ Trung Nguyên mong bà Thảo xem lại bản thân, không ai tranh tiền mà đưa cả

Bí ẩn lời khai “chỉ chọn Duyên để gây án” của kẻ chủ mưu vụ sát hại, hiếp dâm nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Kẻ chủ mưu vụ việc sát hại cô gái giao gà chiều 30 Tết đã chỉ mặt nạn nhân để đồng bọn gây án. Nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên bị tấn công do lựa chọn ngẫu nhiên của nghi phạm hay có sự mâu thuẫn từ trước với tên này?

Nghi chồng giết vợ, ném xác phi tang: ‘Dừng 45 phút rồi...’

Theo người đại diện khu Chiến Thắng, mặc dù sống ở địa phương nhưng cả bà H và Ngọc Anh rất kín tiếng, ít giao lưu với hàng xóm.

Người dân ghi được hình kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà sau vụ va chạm giao thông hôm 28 Tết

Trước khi gây ra tội ác tày trời với Cao Thị Mỹ Duyên, Bùi Văn Công lái xe tải va chạm với ô tô vào ngày 28 Tết ở Điện Biên.

Ông chủ cà phê Trung Nguyên đề nghị cấp dưỡng nuôi con 10 tỷ/năm

Không chấp nhận đề nghị cấp dưỡng nuôi con bằng 20% cổ phần của mình trong các công ty thuộc tập đoàn Cà phê Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đề nghị sẽ cấp dưỡng nuôi con bằng 10 tỷ đồng/năm cho 4 người con chung.

Vụ nữ sinh giao gà bị hiếp, giết: Cơ quan điều tra có sai sót (?)

Đến nay 5 nghi phạm đã bị Cơ quan điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã bị khởi tố, bắt giam. Tuy nhiên, xung quanh vụ trọng án này vẫn còn khá nhiều dấu hỏi mà dư luận thắc mắc, băn khoăn, cần sớm được làm sáng tỏ.

Vụ cô gái giao gà: Dân phát hiện, sao khen thưởng lực lượng phá án?

Tại buổi họp báo thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ cô gái đi giao gà bị bắt cóc, hãm hiếp tập thể rồi sát hại ở Điện Biên, các tập thể, cá nhân tham gia điều tra, bắt các nghi phạm đã được khen thưởng “nóng”.

Điều tra viên tiết lộ sốc vụ 5 con nghiện hiếp dâm, sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Những điều tra viên dày dặn kinh nghiệm nhất đã tham gia thẩm vấn Vương Văn Hùng. Mặc dù đối tượng tỏ ra cực kỳ ngoan cố, chỉ thừa nhận sát hại nạn nhân để cướp, song các điều tra viên đã vạch trần sự gian dối của Hùng.

TIN HOT

Loading...
Loading...