kênh sao

3 chị em ruột chết đuối thương tâm

Cha mẹ cùng làm công nhân vệ sinh nên gửi con cho bà ngoại chăm sóc. Ba đứa trẻ ra bờ kênh chơi, nghi đuối nước dẫn đến tử vong.

Ngàu 4-2, ngành chức năng thị xã Hồng Ngự vẫn đang tích cựu tìm kiếm tung tích 2 cháu bé, trong vụ nghi đuối nước khiến 3 chị em ruột tử vong trên tuyến kênh Tân Thành – Lò Gạch thuộc ấp Bình Hòa (xã Bình Thạnh, thị xã Hồng Ngự).

Sự việc được phát hiện vào chiều qua (3-2). Ông Nguyễn Hồng Thi chạy phà ngang khu vực kênh thì phát hiện thi thể cháu Yến (6 tuổi) nổi trên mặt nước. Người dân tri hô, tìm kiếm hai cháu bé còn lại nhưng đến trưa 4-2 vẫn chưa có kết quả.

Hiện trường vụ đuối nước. 

Theo người dân địa phương, khoảng 17h chiều 3-2, Yến cùng với hai em là Thuận (5 tuổi) và Thảo (3 tuổi) chơi ở khu vực bờ kênh, sau đó nghi bị đuối nước.

Chiều tối cùng ngày, người dân phát hiện thi thể cháu Như Ý nổi lên trên kênh nên báo công an và gia đình anh Trần Văn Lâm (24 tuổi, ngụ xã Bình Thạnh, TX.Hồng Ngự, Đồng Tháp), cha ruột của 3 chị em Ý.

Nhận được tin, UBND TX.Hồng Ngự, UBND xã Bình Thạnh đã huy động lực lượng cứu hộ cùng người dân địa phương, người thân lặn tìm tung tích hai cháu Thuận và Thảo.

Đến khoảng 15 giờ ngày 4.2, thi thế cháu Thuận được tìm thấy cách nơi cháu ra kênh tắm khoảng 150 m.

Ngay trong tối cùng ngày, lãnh đạo thị xã Hồng Ngự đã đến nhà thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình 16 triệu đồng. Được biết, gia đình 3 cháu bé thuộc diện hộ nghèo. Cha mẹ làm công nhân vệ sinh tại thị xã và gởi các con cho bà ngoại chăm sóc thì xảy ra sự cố đau lòng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...